H'Hen Niê và Khánh Vân lộ diện, mối quan hệ được làm rõ qua 1 chi tiết

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, cả hai nàng Hậu đều là những người ngoài cuộc trong lùm xùm lần này.

Vừa qua, MXH xôn xao trước loạt tin nhắn được cho là của trưởng FC Khánh Vân nói xấu Thùy Tiên, Kim Duyên và H'Hen Niê. Điều này khiến Khánh Vân trở thành tâm điểm chú ý.

Mới đây, H'Hen Niê và Khánh Vân đã cùng xuất hiện trong một sự kiện và có những hành động đập tan lo lắng của các fan. Cụ thể Á hậu Thuý Vân đăng tải đoạn clip ngắn cùng dàn Hậu đình đám quẩy cực nhiệt tình. Khoảnh khắc H'Hen Niê và Khánh Vân vui vẻ nhảy nhót bên nhau dường như đã chứng minh lùm xùm vừa qua không ảnh hưởng đến mối quan hệ thân thiết giữa họ.

khanhvan

Trước đó, Khánh Vân cho biết hành động của fan hâm mộ đi ngược với những gì mà cô chia sẻ. Người đẹp hy vọng sẽ không còn những chuyện tương tự xảy ra và cũng nhắc đến những tin đồn không hay lan truyền trên MXH thời gian gần đây. Cô mong muốn fan thay vì gây chiến hãy động viên, cổ vũ tinh thần cho nhau.

khanhvan

Trước đó, Khánh Vân cũng vướng vào nghi vấn không ủng hộ, cổ vũ cho đàn em Kim Duyên. Tuy nhiên dân mạng phát hiện cô từng chia sẻ dòng trạng thái gửi lời nhắn nhủ đến các em. Cụ thể, người đẹp 9X cho biết : "Những ngày qua, Vân cũng như cả nhà đều theo dõi và ủng hộ đại diện Việt Nam đag chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp Quốc tế. Đã từng là đại diện Việt Nam nên Vân hiểu được những áp lực, nhưng cũng rất tự hào khi mang trên mình hai tiếng Việt Nam. Sắp tới đây là những dấu mốc quan trọng của các em, Vân cũng xin gửi lời chúc các em luôn luôn bình tĩnh, tự tin, hãy là chính mình và toả sáng, lan toả vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè Thế giới". 

khanhvan

Trong tâm thư, Khánh Vân cũng đưa ra lời nhận xét và đặt niềm tin vào 3 mỹ nhân Việt trên đấu trường quốc tế. Nàng hậu dành sự ủng hộ tuyệt đối cho Kim Duyên. Nói về Kim Duyên, Khánh Vân chia sẻ: "Em đã nỗ lực và tỏa sáng rất nhiều trong những ngày qua, Chúc em luôn