Đông Nhi bị đạo cụ đè trúng người khi đang hát, cách xử lý khiến nhiều người khen ngợi

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ cũng nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả vì màn xử lý tài tình của mình.

Mới đây, cư dân mạng đã liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một màn biểu diễn của Đông Nhi. Khi bước ra sân khấu, cô bất ngờ chao đảo khi vấp trúng phần đế chân của một đạo cụ. Sau đó, nữ ca sĩ đã lấy lại được thăng bằng và tiếp tục di chuyển sang nơi khác.

Nhưng cô lại chạm trúng chân của khung cửa đạo cụ khiến món đồ mất cân bằng và bắt đầu đổ sập xuống. Dù sân khấu khá tối, tuy nhiên, một số khán giả cũng nhận ra Đông Nhi đã bị khung cửa này đè lên một phần trên cơ thể. Tuy nhiên, sau những giây bàng hoàng, Đông Nhi cũng đã trình diễn một cách rất tự tin.

Empty
Empty

Vừa qua, Đông Nhi đã có những chia sẻ về việc hiểu lầm đáng tiếc giữa cô với Fanclub thời điểm năm 2022. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi về sự việc ồn ào này, cô tâm sự: "Câu chuyện đó đã thuộc về quá khứ rồi. Em nhận ra mình quá nóng giận, không có đủ sự tỉnh táo nên đã lên bài viết đấy. Nhưng sau câu chuyện đó, em đã có được một điều tuyệt vời hơn, đó là sự hòa giải giữa em và những bạn trong cuộc. Vì không hiểu nhau, vì không chịu nói chuyện với nhau, nên mới thành ra như vậy.

Em nghĩ khán giả của mình giống như gia đình mình vậy. Những thành viên trong gia đình mình sống cùng với nhau hằng ngày mà còn hiểu lầm nhau, đôi khi còn cự cãi với nhau thì huống chi là gia đình mà không ở cùng nhà. Điều đó là điều mà mình không thể tránh khỏi được. Nên bài học rút ra là nếu có bất cứ cái gì không vừa lòng nhau, mình nên nói chuyện thẳng thắn với nhau".

Skip Ad

dongnhi

Đông Nhi chia sẻ trong talkshow: "Việc của một người nghệ sĩ là cố gắng làm tốt nhất trong khả năng có thể của mình. Nên là không ai nói trước được điều gì cả. Nếu như sự yêu mến của mọi người vẫn dành cho mình, ủng hộ cho sản phẩm của mình, đó chắc chắn sẽ là niềm động lực lớn. 

Còn nếu như chẳng may mà mình không đạt được như kỳ vọng của mọi người, thì mình cũng không gục ngã mà mình phải suy nghĩ bước tiếp theo làm sao để chinh phục khán giả đây. Một bài hát 'hot' cho mình trải nghiệm đặc biệt. Mà một bài hát không thành công cũng cho mình một bài học vô cùng quý giá".