Trọn vẹn clip Hà Hồ nhận lời cầu hôn của Kim Lý trước sự chứng kiến của con trai Subeo

( PHUNUTODAY ) - Điều đặc biệt, bé Subeo, con riêng của Hồ Ngọc Hà cũng có mặt chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của mẹ.

Mới đây, clip ghi lại khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà đã được đăng tải trên mạng xã hội. Chỉ có 3 phút nhưng đã bắt trọn đủ cảm xúc của gia đình Hà Hồ có xúc động có vui mừng và hạnh phúc. Đây có lẽ là khoảnh khắc không chỉn chu hiếm hoi Hà Hồ. Lúc này cô vừa hạ sinh hai thiên thần nhỏ, khuôn mặt có thể bơ phờ nhưng ngập tràn niềm hạnh phúc. Điều khiến ai cũng cảm thấy xúc động đó là con trai của Hà Hồ - bé Subeo cũng có mặt.

Empty
Empty
kim-ly-cau-hon-ha-ho 4

Trong clip cầu hôn, Kim Lý nhắn nhủ: "Em yêu, chúng ta đã ở bên nhau hơn 3 năm, chia sẻ cuộc sống với nhau, dù thời gian hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không hề dễ dàng nhưng mình đã vượt qua tất cả và phát triển tình cảm ngày càng mạnh mẽ bền chặt. Giờ đây chúng ta đang xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Em và anh, Leon, Lisa và Henry. Anh hứa sẽ luôn ở bên em, dù có khó khăn hay hạnh phúc, trở thành một người cha tốt của các con. Và là một người chồng luôn yêu thương, quan tâm em. Với chiếc nhẫn này, anh mong muốn mang đến cho em tình yêu vĩnh cữu, em và anh sẽ mãi mãi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé".

Empty

Trên trang cá nhân của mình, Kim Lý nghẹn ngào chia sẻ: "Cô gái trong mơ của tôi. Yêu nhất mãi mãi". Một người em của Hà Hồ chia sẻ: "Đây có lẽ là một trong số những lần hiếm hoi thấy được giọt nước mắt hạnh phúc của chị mà chắc chắn rằng bất kì ai chứng kiến buổi cầu hôn ngày hôm đó đều không khỏi cầm được nước mắt".

Sau 3 năm hẹn hò, Hà Hồ - Kim Lý chào đón cặp thiên thần nhỏ vào ngày 4/11 vừa qua. Được biết tên thật của 2 nhóc tỳ là Elisabeth Ly (bé gái) và Leon Ray Ly (bé trai), tên gọi ngắn gọn là Lisa và Leon. Mới đây cả hai đã có màn phát "cẩu lương" cho dân tình ngưỡng mộ. Nếu Kim Lý đăng tải ảnh cầu hôn đầy ngọt ngào khi Hà Hồ vừa sinh em bé trong nàng cũng nhanh chóng đáp lại bằng một tâm thư đầy tình cảm, ngầm ý khẳng định mình đã chọn đúng người.