Dừng ca hát được một thời gian, Tuấn Hưng tuyên bố "giàu rồi" vì có đủ hai điều quan trọng này

( PHUNUTODAY ) - Khán giả tiếc nuối khi Tuấn Hưng tạm dừng việc đi hát nhưng anh lại cảm thấy hài lòng, hạnh phúc với những thứ mình đang có.

Là một nam ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt, Tuấn Hưng lại khiến nhiều người tiếc nuối khi bất ngờ quyết định tạm dừng hoạt động nghệ thuật, gác lại sự nghiệp ca hát đang rực rỡ của mình vào cuối tháng 7 vừa qua. Rời xa việc cầm micro đứng trên sân khấu, nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" tập trung phụ giúp vợ trong việc chăm sóc các con, quản lý và kinh doanh lĩnh vực ẩm thực.

Nhìn lại cuộc sống hiện tại, khi đã không còn những ngày chạy show tất bật, Tuấn Hưng lại cảm thấy mình "giàu" vì có đủ cả tình yêu và tình bạn. Nam ca sĩ viết: "Hãy yêu nhau đi. Hãy dành cho nhau những điếu tốt đẹp nhất, thật nhất, hạnh phúc nhất. Với tôi có đủ: Tình yêu và tình bạn. Thế là giàu rồi. Chúc cả nhà 1 ngày mới nhiều niềm vui".

tuan-hung-giau-3-ngoisaovn-w1080-h1440
Không phải chạy show ngày đêm, Tuấn Hưng có nhiều thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Không phải chạy show ngày đêm, Tuấn Hưng có nhiều thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Quyết định dừng lại niềm đam mê ca hát đối với Tuấn Hưng là một việc đúng đắn ở thời điểm hiện tại, vì anh đã thấy đủ cho bản thân mình, thời gian này anh muốn quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Nhưng một số người không hiểu lại mỉa mai Tuấn Hưng là hết thời, ở nhà "bám váy vợ". Đáp lại, Tuấn Hưng từng viết: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi.

Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế".

Tuấn Hưng cũng từng chia sẻ cuộc sống của anh vui vẻ và hạnh phúc đều bắt nguồn từ bà xã Hương Baby.

Tuấn Hưng cũng từng chia sẻ cuộc sống của anh vui vẻ và hạnh phúc đều bắt nguồn từ bà xã Hương Baby.

Tuấn Hưng được khán giả yêu mến khi còn là thành viên nhóm nhạc "Quả dưa hấu". Sau khi nhóm tan rã, anh hoạt động solo và ghi dấu ấn với hàng loạt hit như "Nắm lấy tay anh", "Tìm lại bầu trời",... Nam ca sĩ hiện đang có tổ ấm hạnh phúc viên mãn bên bà xã Hương Baby và 3 thiên thần nhỏ cực dễ thương. Vợ chồng Tuấn Hưng cũng nắm trong tay một gia tài đồ sộ với xe hơi, nhà sang và những món đồ hiệu xa xỉ./.