Hiền Thục tự nhận mình xấu xí từ bé nhưng càng lớn lại được mẹ khen xinh đẹp tuyệt trần

( PHUNUTODAY ) - Thời gian rảnh không phải chạy show, Hiền Thục chụp lại những bức hình cũ của mình và gia đình để chia sẻ với fan.

Mới đây, Hiền Thục chụp lại những bức hình cũ của mình và gia đình để chia sẻ với fan. Cô đăng ảnh chụp cùng mẹ khi mới chỉ 6 tháng tuổi. Nữ ca sĩ viết: "Mẹ và Thục, lúc này chắc là khoảng 6 tháng tuổi. Mẹ nói Thục khi lọt lòng xấu xí lắm, nhưng mà càng nuôi lại càng đáng yêu hơn. Mẹ nói Thục hiền hiền, không liến thoắng cũng không náo nhiệt. Thục chỉ hay tủm tỉm cười, Thục cũng không bám mẹ, vậy mà Thục ti mẹ cả 1 năm 8 tháng.

Rồi hôm bố quyết định cai sữa cho Thục, bố dặn Thục gì đó, mẹ đi làm về thương quá ôm vào lòng cho ti thì Thục nói: "Bố dặn, mẹ bệnh, bú bố đánh". Thế là sự nghiệp ti mẹ của Thục kết thúc vẻ vang. Mẹ bảo rằng Thục là đứa trẻ xinh nhất trần gian, mặc kệ anh của Thục nhì nhằng rằng: mày là đứa ốm nhách, hát dở và cái miệng thì to bằng cái ti vi. Thục giận lắm đó".

Empty
Empty

Hiền Thục là con út trong một gia đình viên chức, mẹ là giáo viên trung học cơ sở. Tuy nhiên, thông tin về bố của nữ ca sĩ khá hiếm hoi. Sau đổ vỡ tình cảm, cô lựa chọn làm mẹ đơn thân, trong suốt nhiều năm qua, cô luôn có cha mẹ ở bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ.

Hiền Thục cho biết cô mất hai năm sống trong lo sợ và nuôi con trong tuyệt vọng khi làm mẹ đơn thân từ năm 21 tuổi. Thời điểm đó, bố Hiền Thục phải đi đạp xích lô để nuôi sống gia đình nhưng sau đó, ông bị tai biến, nằm liệt giường. Lúc này mẹ cô là người gánh vác mọi việc. Hiền Thục đã ứa nước mắt bởi sự hi sinh cũng như tấm lòng của mẹ. Bởi bà chẳng bao giờ trách móc cô vì có thai khi chưa kết hôn hay sự dại dột của cô. Nhờ bố mẹ Hiền Thục có thể mạnh mẽ vượt qua tất cả, để nuôi dạy con gái Gia Bảo thành người.

Empty

Ở thời điểm hiện tại, Hiền Thục có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh con gái. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh mới cùng những câu chuyện về con trên trang cá nhân. Hiền Thục cho biết con gái là người rất khó tính nên sẽ không cho mẹ theo đuổi hình tượng phóng khoáng, sốc nổi.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn