Hiếu Hiền đứng ngồi không yên khi bà xã chưa có sữa về sau sinh

( PHUNUTODAY ) - Tình trạng tắc sữa không chỉ vợ Hiếu Hiền mới gặp phải mà rất nhiều bà mẹ cũng có trường hợp tương tự.

Mới đây,, Hiếu Hiền cho biết vợ anh đã thử nhiều cách và dụng cụ nhưng không có sữa con: "Tình hình là Hiền muốn hỏi hỡi những bà mẹ bỉm sữa ơi. Làm cách nào để cho ngực có sữa cho em bé bú nha, mua đủ thứ dụng cụ mà bà xã vẫn không có sữa nên lo quá".

Nhiều khán giả đã bày cho anh những cách dân gian hữu hiệu nhất như việc ăn uống hằng ngày để thay đổi tiết tố cơ thể, nhờ sự hỗ trợ của y tá trong việc kích tia sữa.

hieuhien.3
hieuhien

Tiếp đó, vào nửa đêm 18/8 khi ở bệnh viện chăm sóc vợ và con gái, Hiếu Hiền vẫn trăn trở về vấn đề này nhưng đã có hướng giải quyết tạm thời: "Susanna ngủ ngon nha, ba đang thức để chăm hai mẹ con ngủ ngoan. Ba đã có đồ chơi của ba rồi, hộp đậu các loại là tự lết đít đi mua, bia là của mẹ bỉm sữa vì bia pha sữa ông Thọ sẽ tạo ra sữa mẹ và tui được hưởng ké. Kệ có để thức mà chăm mẹ con nó vậy đi, có còn hơn không hén, biết vậy hồi nãy mua đại cha nó một thùng rồi rủ hai mẹ con nó nhậu luôn cho rồi. Chúc mẹ con em ngủ ngon, kính chúc cả gia đình yêu của Hiền ngủ ngon nha. Cầu cho mai mẹ nó có sữa cho bé bú chứ không là phải sử dụng sữa ông Hiền vì sữa ông Thọ ngọt quá".

Gia đình Hiếu Hiền có 2 con là bé Panda nay đã 9 tuổi và con gái Miranda vừa tròn 6 tuổi. Trước đó, Hiếu Hiền chia sẻ lý do tuyên bố không bao giờ thay đổi nhẫn cưới: "Mới hôm qua có người hỏi mình tại sao lại đăng bài sến như vậy, nào là không bao giờ thay đổi nhẫn cưới, nào là nói trước bước không qua. Ok, mình muốn khẳng định cho cả thế giới này với những ai hay nói câu "tụi nghệ sỹ sống thay chồng đổi vợ như thay áo đó mà, tụi nghệ sỹ sống phức tạp lắm" hãy cứ chờ đó mà coi.

Mình sẽ làm cho những suy nghĩ sai lầm đó phải suy nghĩ lại nha! Đã có rất nhiều những bậc tiền bối đồng nghiệp vẫn có rất nhiều cặp đôi sống với nhau đến cuối đời, đương thời mình xin nhắc đến với tấm lòng ngưỡng mộ là cô chú Sáu Bảo Quốc. Cô chú đi đâu cũng có nhau, luôn trao cho nhau những lời yêu thương trìu mến! Vậy nếu cô chú làm được thì cớ gì mình làm không được chứ? Chỉ có bản thân mình thật sự yêu thương chính gia đình nhỏ của mình thì mọi chuyện đều đẹp hơn mơ vậy thôi! Quý vị nên nhớ nghệ sỹ cũng là người trần chứ không phải là thần thánh ạ! Bạn hãy lấy một tấm gương đẹp để soi bản thân thì chắc chắn bạn sẽ thấy mình cũng rất đẹp! Ngày mới vui vẻ và an lành nha cả gia đình yêu của Hiền ơi!".

Hiếu Hiền dành lời ngọt ngào cho vợ: "Đổi lại kiểu tóc là có niềm vui liền, sẽ bớt lại những cuộc vui vô bổ để tập trung sức khoẻ mà lo cho gia đình nhỏ của mình!

Thùy Liên, bà xã của anh ơi, em hãy nhớ thật kỹ điều này nhé, ngón tay anh chỉ đeo chiếc nhẫn do chính em đã ngu dại trao cho anh và anh cũng sẽ khẳng định cho em biết là suốt cuộc đời này anh sẽ không bao giờ thay đổi chiếc nhẫn khác bởi anh biết chỉ có em mới là người có sự chịu đựng cũng như hy sinh cho chồng con".