Hình ảnh con rắn đen đang cuộn mình trong chăn khiến ai nấy đều phải "xanh mặt"

( PHUNUTODAY ) - Đang cơn buồn ngủ mà nhìn thấy cảnh tượng này thì chắc hẳn ai nấy đều "rùng mình" mà bỏ chạy.

Việc rắn bò vào nhà rồi cắn người đã không ít lần được chia sẻ khiến mọi người vô cùng hoảng sợ. Đặc biệt nhà nào ở gần khu vực rậm rạp thì thường xuyên bị những con vật này "ghé thăm".

Mới đây, trên mạng xã hội lại xôn xao chia sẻ hình ảnh một con rắn lớn bò lên giường ngủ đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Hình ảnh con rắn bò trên giường.

Hình ảnh con rắn bò trên giường.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Các mẹ ơi, em nghe nói rắn rất thích mùi sữa. Nên chị em nào mới sinh em bé thì cẩn thận xíu nha. Mùa này độ ẩm cao rắn rết rất nhiều nên mấy chị thận trọng.

Em nghe rất nhiều vụ về chuyện rắn ngửi mùi sữa bò vào nhà rồi. Các chị cứ lên mạng tìm hiểu xem sao. Không mất gì, có thêm kinh nghiệm cũng đỡ".

Theo đó, sau khi bò vào nhà thì con rắn lớn màu đen này đã bò lên giường. Phần đầu của con rắn này đã luồn vào bên trong chiếc chăn màu đỏ còn phần thân thì đang cuộn trên giường. Hình ảnh này không chỉ khiến người chứng kiến mà cư dân mạng cũng phải "rùng mình".

Hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ khiến ai nấy đều hoảng hốt và bày tỏ lo lắng nếu không may bị rắn bò vào nhà. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hinh-anh-con-ran-den-dang-cuon-minh-trong-chan-khien-ai-nay-deu-phai-xanh-mat-search/

/Khoevadep

Tú Linh