Hồ Ngọc Hà "cười ra nước mắt" vì bắt gặp cảnh tượng này của cha con Kim Lý

( PHUNUTODAY ) - Hồ Ngọc Hà không biết miêu tả thế nào mà chỉ dùng biểu tượng "cười ra nước mắt" để biểu lộ cảm xúc của mình.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh chụp ba cha con Kim Lý - Leon và Lisa đang nằm lăn lóc ngủ trên sàn nhà. Tư thế nằm ngủ của ông bố bỉm sữa và cặp sinh đôi còn giống hệt nhau. Nhìn thấy cảnh tượng này, Hồ Ngọc Hà không biết miêu tả thế nào mà chỉ dùng biểu tượng "cười ra nước mắt".

haho1

Từ lúc Hồ Ngọc Hà sinh hai nhóc tì Lisa và Leon tới nay, Kim Lý luôn ở bên phụ giúp cô chăm sóc các bé. Ông bố bỉm sữa hầu như lúc nào cũng quấn quít bên hai nhóc tỳ của mình. 

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng trăm người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

ha-ho-xot-xa-vi-canh-ong-xa-kim-ly-va-con-trai-leon-nho-nhau-den-phat-khoc-4-ngoisaovn-w1194-h852

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng hạnh phúc khi đón chào các con và cùng con trải qua những chặng đường phát triển. Cô từng tâm sự: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất".