Hồ Ngọc Hà đã dùng cách này để 'đối phó' với vợ đại gia kim cương?

( PHUNUTODAY ) - Nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận cho rằng, với những gì đã trải qua, Hồ Ngọc Hà chỉ cố gồng mình mạnh mẽ với cuộc đời vậy thôi chứ thật ra, cô cũng là một phụ nữ yêu mềm và tình cảm.

Mới đây, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận đã có những trải lòng về cuộc sống cũng như việc cộng tác giữa anh với Hồ Ngọc Hà. Theo đó, vị nhạc sỹ này thừa nhận, là người viết cho bà mẹ một con không ít ca khúc hit như Tìm lại giấc mơ, Gửi người yêu cũ..., anh và Hà Hồ có một mối quan hệ rất đặc biệt. Cả hai thân thiết đến đỗi, Hồ Ngọc Hà hát bài nào của Nguyễn Hồng Thuận, công chúng lại nghĩ rằng đó là câu chuyện của chính cô.

ho-ngoc-ha-phunutoday1

 Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Hồng Thuận thân thiết đặc biệt

Thật ra, những tâm sự đó đều thuộc về Nguyễn Hồng Thuận, chỉ là không hiểu sao giữa anh và Hà Hồ lại có những mốc tình cảm na ná nhau. Khi người này có chuyện buồn thì người kia cũng thế và ngược lại.

Cho nên, Nguyễn Hồng Thuận khẳng định, không trách được mọi người lầm tưởng sản phẩm âm nhạc anh viết là dựa trên chuyện của Hồ Ngọc Hà. Không ít lần hai anh em chat chít tâm sự, sau đó anh gửi demo bài mới cho người đẹp. Cô vừa nghe vừa khóc trên xe vì tìm thấy sự đồng cảm với câu chuyện và nhân vật trong bài.

ho-ngoc-ha-phunutoday3

 Hồ Ngọc Hà cũng như bao người phụ nữ khác, yếu đuối và gồng mình mạnh mẽ với cuộc đời

Nguyễn Hồng Thuận không phải là người quá duy tâm nhưng trong một vài trường hợp anh tin là con người có duyên phận với nhau. Giữa anh và người đẹp có rất nhiều lần trùng hợp đến ngạc nhiên. Vì cuộc sống quá bận rộn nên hai người không nhiều thời gian gặp gỡ, thỉnh thoảng chỉ giáp mặt nhau ở vài sự kiện hoặc khi đi thu âm. Thế mà có chuyện buồn phiền gì đó trong cuộc sống, cả hai thường tìm đến đối phương để tâm sự.

Nhờ vậy, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận nhìn thấy được trong Hà những điều mà người khác không bao giờ thấy. Và theo lời anh, với những gì đã trải qua, Hồ Ngọc Hà chỉ cố gồng mình mạnh mẽ với cuộc đời vậy thôi chứ thật ra, cô cũng là một phụ nữ yêu mềm và tình cảm.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau loạt ảnh Hồ Ngọc Hà thân thiết bên "đại gia kim cương" ở Mỹ. Được biết Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng ê-kíp của mình.

ho-ngoc-ha-phunutoday2

 Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa?

Trước những hình ảnh này, chị Vân Anh đã chính thức lên tiếng cho rằng, "Chuyện xưa như trái đất rồi nên không cần phải thậm thụt làm gì đâu. Có thể bạn có Ý tốt và cũng có thể bạn là Con Tốt. Tôi đóng comment vì tôi không thích nhiều bạn cứ nhai nỗi đau của người khác làm niềm vui, còn nếu bạn nào muốn chửi và bình luận ai giờ vào chửi, bình luận thoải mái nhé, đúng trong vòng 24h nữa tôi sẽ đóng comment người lạ. Vậy nên giờ comment cũng đã mở rồi, cần giờ cứ comment thẳng nhé, tính tôi rất lành không thích ồn ào, tôi nói thật! Nhưng một khi đã đối mặt thì là chuyện nhỏ các bạn ạ". Và sau tất cả, Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng như thói quen mọi lần của cô.