Hồ Văn Cường xuất hiện bên cạnh Ngọc Sơn, có thái độ gây chú ý khi nói về Phi Nhung

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh lời động viên, nhiều người cũng không khỏi xót xa gương mặt luôn phảng phất nỗi buồn và hơi tiều tụy của Hồ Văn Cường.

Tối 29/12, Hồ Văn Cường chính thức có màn xuất hiện trong livestream cùng danh ca Ngọc Sơn. Quán quân Viet Nam Idol Kids 2016 ăn diện bảnh bao. Điều gây chú ý nhất là Ngọc Sơn đã đề nghị Hồ Văn Cường hát một bài hát gửi tặng mẹ nuôi Phi Nhung nhưng Hồ Văn Cường cúi mặt và không nói gì.

hovancuong

Lúc này, Ngọc Sơn liền tiếp lời là cả hai sẽ hát ca khúc Lòng Mẹ - như một lời tri ân, cảm ơn gửi tới cố ca sĩ Phi Nhung thì Hồ Văn Cường gật đầu đồng ý. Sự xuất hiện của Hồ Văn Cường bên danh ca Ngọc Sơn khiến các fan an tâm. 

Vừa qua, đại diện công ty quản lý mới của Hồ Văn Cường đã chia sẻ tình hình hiện tại của nam ca sĩ. Chia sẻ với phóng viên, người này cho hay Hồ Văn Cường và bố mẹ đang sống trong một căn nhà cấp 4 đi thuê tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Có nhiều mạnh thường quân ngỏ lời giúp đỡ cựu Quán quân Vietnam Idol Kids để anh tiếp tục phát triển sự nghiệp ca hát, xây nhà ở quê... nhưng Hồ Văn Cường đều từ chối.

"Gia đình Cường từng sống ở quê, họ thích những gì dân dã. Cường không cần những vật chất như vậy. Sau scandal, gia đình Cường không muốn có thêm bất kỳ quan hệ cho - nhận nào. Họ muốn cái gì có lợi cho cả đôi bên thì cùng làm việc. Cường 18 tuổi, có chính kiến, quan điểm riêng, có khoản tiết kiệm lo chi phí học tập, sinh hoạt. Mọi thứ đều do Cường quyết định, không ai có thể ép buộc. Ngay cả việc hợp tác với chúng tôi cũng vậy. Rõ ràng, cụ thể, có lợi cho Cường thì bạn ấy vui vẻ hợp tác", người này nói.

hovancuong

Sau scandal, phía giọng ca nhí cho biết sức khỏe anh yếu. "Cường quá yếu. 18 tuổi mà chỉ cao 1,56 m, nặng 46 kg, bị suy dinh dưỡng. Sức khỏe tệ nên Cường đang cố gắng tập gym, ăn uống. Hiện gia đình Cường không vội vàng cho bạn đi kiếm tiền. Họ vẫn đang trong thời gian ổn định lại. Thời gian qua, Cường chăm về quê, một tháng về 1-2 lần.

Ca sĩ đang sửa sang lại căn nhà dưới quê vì đây là nơi thờ cúng tổ tiên, không xây nhà mới gì, chỉ là hỏng chỗ nào sẽ vun đắp lại chỗ đó. Trên này, Cường vẫn ở nhà thuê chứ không có chuyện ở nhà mấy tỷ đồng như tin đồn. Cuộc sống của bạn không cực khổ. Bạn đang cố gắng trau dồi sức khỏe, tinh thần, giọng hát bằng sức lực của chàng trai 18 tuổi", phía Hồ Văn Cường chia sẻ.