"Hoa hậu cuồng hoa hậu" Mai Phương Thúy nhận xét về các đàn em của mình

( PHUNUTODAY ) - ‘Chị Đại’ Mai Phương Thúy nhận xét 8 hoa hậu hot nhất Việt Nam: ‘Tiểu Vy đẹp nhất, Kỳ Duyên lạ nhất, H’Hen Niê có IQ cực cao…’

Empty

Thùy Dung: “Thật sự Thùy Dung có rất nhiều điều hay ho nhưng khá tiếc vì cô ấy sống quá kín đáo. Dung lại không giỏi thể hiện mình nên mọi người không hiểu nhiều về cô ấy. Thùy Dung rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Gu thời trang, gu chọn nội thất, tới cách du lịch, chăm sóc da… của cô ấy đều rất tốt. Dung cũng có cách sống rất tự tin, cô ấy chẳng bao giờ ghen tị hay nói xấu người khác. Tôi thấy Thùy Dung thực sự là một cô gái rất hiếm gặp”.

Empty

Ngọc Hân:“Hân là bạn thân của tôi. Trong Ngọc Hân có một sự đối nghịch. Cô ấy rất thân thiện, hòa đồng, đôi lúc lí lắc như trẻ con. Thật ra Hân lại rất mát tay làm cô giáo, và có rất nhiều người đẹp đã nhờ Ngọc Hân mà đăng quang hay bước chân vào con đường thi sắc đẹp. Ngọc Hân là một cô gái mà tôi gọi là người bạn tốt của tất cả các chị em, vì ai cũng thích nói chuyện, tâm sự với cô ấy. Hân là một người rất giỏi lắng nghe và chia sẻ với người khác. Cô ấy kém tôi một tuổi nhưng chín chắn hơn tôi nhiều”.

Empty

Đặng Thu Thảo: “Tôi cảm thấy vừa ngưỡng mộ vừa ghen tỵ vì cô ấy có rất nhiều tính tốt mà tôi không có. Ví dụ như cô ấy rất chỉn chu trong ăn mặc. Cái đó cô ấy 10 điểm còn tôi chắc 1 điểm. Rồi cô ấy rất được mọi người yêu quý, mà tôi không được yêu quý như vậy thì không biết ngưỡng mộ hay ghen tỵ đây (cười). Nói chung, tôi cảm thấy Đặng Thu Thảo rất giỏi và thông minh. Nhưng cái hay của cô ấy lại không được nhiều người biết bởi sắc đẹp quá nổi trội. Thu Thảo rất giỏi, thông minh, nhưng không theo cái cách mọi người dễ cảm nhận được do cô ấy cũng không phải người giỏi ăn nói”.

Empty

Kỳ Duyên: “Cô ấy là hoa hậu tôi ít tiếp xúc nhất nên thực sự rất khó nói. Kỳ Duyên rất có sức hút, gu thời trang cũng tốt, tuy nhiên cách thể hiện của Kỳ Duyên như vậy thì luôn luôn có người thích và có người không thích. Với tôi, Kỳ Duyên là hoa hậu lạ nhất trong các hoa hậu. Kỳ Duyên nếu không phải là hoa hậu thì sẽ là một nhân vật của công chúng vô cùng có sức hút và quyền lực. Nhưng Kỳ Duyên lại nổi tiếng với danh hiệu hoa hậu, nên cô ấy sẽ luôn luôn gặp những ý kiến trái chiều. Còn với tôi thì Kỳ Duyên là một cô gái đáng yêu. Ai gặp Kỳ Duyên thì sẽ thấy sự đáng yêu, chân thành và những điều thú vị của cô ấy”.

Empty

Đỗ Mỹ Linh: “Linh là một cô gái thông minh, rất quyết tâm, đáng yêu. Tôi thấy cô ấy mạnh mẽ hơn vẻ ngoài mong manh. Cô ấy cũng rất sắc sảo, có một trái tim chân thành. Gần đây tôi vô tình phát hiện ra cô ấy có một cơ thể vô cùng quyến rũ nữa”.

Empty

 Trần Tiểu Vy: “Tôi rất thích vẻ đẹp của Vy. Có lẽ do tôi thấy mình khá giống cô ấy, đó là mình tôi thấy thế (cười). Mọi người toàn bảo Tiểu Vy giống Hoàng My, tôi lại thấy các nét trên khuôn mặt của cô ấy hao hao mình. Thế nên tôi nghĩ Tiểu Vy là hoa hậu đẹp nhất, có cơ thể vô cùng quyến rũ nữa”.

Empty

H’Hen Niê: “Đó là một hoa hậu rất thân thiện, đáng yêu, thông minh và cũng rất kỷ luật, có quyết tâm. Tôi khẳng định IQ của H’Hen Niê vô cùng cao, cô ấy luôn biết xoay chuyển các tình thế thành có lợi cho mình, và có một trái tim chân thành nữa. Tôi thấy mình là giám khảo may mắn khi chấm được một cô hoa hậu hoàn hảo như vậy”.

Empty

Hương Giang: “Tôi đánh giá cô ấy là hoa hậu thông minh nhất trong các hoa hậu, tài năng nhất nữa. Hương Giang nói gì cũng thấy hay, thấy hợp lí, còn biết hát biết nhảy. Nhìn vào Đặng Thu Thảo sẽ thấy một gương mặt rất đẹp, hay Thùy Dung có body đẹp… Mỗi người đều nổi tiếng với một cái gì nổi trội, còn Hương Giang thì vẻ đẹp, khí chất quyến rũ nó toát ra từ tổng thể. Mọi thứ hòa quyện lại thành sức hấp dẫn của Hương Giang”.