Hoa hậu Đặng Thu Thảo trách móc Song Joong Ki đổ lỗi cho Song Hye Kyo khi ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây chú ý dư luận khi bày tỏ quan điểm trái ngược trong vụ ly hôn của cặp đôi Song Song.

 Hôm nay, sự việc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang nhận được nhiều quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều sao Việt là fan của cặp đôi Song - Song cũng lên tiếng bày tỏ sự nuối tiếc cho mối tình đẹp này. Thế nhưng trái ngược lại, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại thu hút sự chú ý khi bày tỏ quan điểm trái ngược.

thuthao5

Theo đó, nàng hậu chia sẻ bức ảnh Song Hye Kyo khóc kèm theo dòng trạng thái "Thấy anh ấy hơi kỳ đó. Đệ đơn còn nói không muốn đổ lỗi, chẳng khác nào muốn gây chiến tranh".

thuthao

Quan điểm của Đặng Thu Thảo nhận được nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng. Bên dưới dòng trạng thái của cô, nhiều người đã để lại bình luận chia sẻ quan điểm cùng cô.

thuthao3
thuthao2

Khi một người bày tỏ sự tiếc nuối cho hai nắm ngắn ngủi của cặp đôi, Đặng Thu Thảo lập tức bày tỏ: "Phụ nữ ly hôn phần lớn là thiệt thòi, cá nhân em nghĩ lỡ chị ấy có sai đi nữa thì là đàn ông cũng không nến nói mấy câu đại loại gây tò mò vậy. Chỉ cần nói chúng tôi khác nhau hay không hợp nhau là được".