Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trên khán đài cổ vũ tuyển Việt Nam "gây bão"

( PHUNUTODAY ) - Sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trên khán đài SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ các cầu thủ Việt Nam trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 đã gây "bão mạng".

Tối 6/12, trong trang phục áo đỏ sao vàng, hoa hậu Mỹ Linh trông đầy tươi tắn trên khán đài khi đội tuyển Việt Nam được trở về sân nhà Mỹ Đình đối đầu với Philippines ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

7b1c5e45e033036d5a22_zing

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhiệt tình cổ vũ cho các cầu thủ Việt Nam trong trận đấu. Gần đây Hoa hậu Việt Nam 2016 đã lấn sân sang làm người dẫn chương trình. Cô được biết đến là người hâm mộ thể thao, từng làm giám khảo cho các cuộc thi về thể thao.

710b69abd7dd34836dcc_zing

Trên khán đài, cô bạn gái xinh đẹp Nguyễn Khánh Linh của trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng xuất hiện. Từ đầu giải đấu đến nay, cầu thủ gốc Hà Tĩnh mới chỉ có một trận ra sân trên băng ghế dự bị và vẫn không có suất đá chính trong trận bán kết lượt về.

4dfdac4c173af464ad2b_zing

Xuất hiện trên khán đài còn có Quỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Duy Mạnh, Nguyễn Ngọc Nữ - người yêu tin đồn tiền đạo Văn Đức. Bên cạnh đó, một cổ động viên đặc biệt thu hút sự quan tâm của báo chí là vợ HLV Park Hang-seo.

Vợ HLV Park Hang-seo trên khán đài.

Vợ HLV Park Hang-seo trên khán đài.

Nguyễn Ngọc Nữ - người yêu tin đồn tiền đạo Văn Đức.

Nguyễn Ngọc Nữ - người yêu tin đồn tiền đạo Văn Đức.

Quỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Duy Mạnh đi cùng mẹ đến cổ vũ cho tuyển Việt Nam.

Quỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Duy Mạnh đi cùng mẹ đến cổ vũ cho tuyển Việt Nam.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hoa-hau-do-my-linh-rang-ro-tren-khan-dai-co-vu-tuyen-viet-nam-gay-bao-search/

/Khoevadep

Tú Linh