Hoa hậu Jennifer Phạm cùng con gái làm cơm từ thiện gửi lực lượng chống dịch

( PHUNUTODAY ) - Phần cơm do mẹ con Hoa hậu Jennifer Phạm chuẩn bị có đầy đủ những món ngon bổ dưỡng như thịt gà, rau xanh và nấm.

Mới đây, Hoa hậu Jennifer Phạm đăng tải hình ảnh cùng con gái lớn làm cơm từ thiện gửi lực lượng tuyến đầu ở CDC Hà Nội. Theo đó, Jennifer Phạm viết:

"Cơm nóng đê. Những suất Cơm Gà Teriyaki nóng hổi đã sẵn sàng chuyển tới các anh chị em CDC Hà Nội. Một chút tấm lòng để tri ân, động viên cũng như khích lệ các lực lượng đang trực chiến tuyến đầu chống dịch. Mỗi người một chút, cùng dắt tay nhau qua dịch bệnh nhé ạ!

Mọi người có thể góp sức bằng việc tự chuẩn bị những suất cơm, nguyên vật liệu hoặc kinh phí gửi đến bếp ăn của anh chị em chúng tôi để hàng ngày bếp sẽ luôn đỏ lửa nấu và gửi tận tay đến những lực lượng nơi tuyến đầu, các y bác sĩ Viện y và cả những bệnh nhận và người nhà tại bệnh viện Nhi Trung Ương…..những hoàn cảnh đang rất cần sự giúp đỡ trong thời gian này".

jennifer
jennifer2

Việc Jennifer Phạm cho con gái mình tham gia chuẩn bị đồ ăn cùng có thể xem như một cách giúp bé hoạt động trong những ngày ở nhà cũng như dạy thêm cho con kỹ năng.

Trước đó, một khán giả cho rằng cô vô cảm khi sống sang chảnh trong lúc người dân cả nước còn đang khốn khổ vì tình hình dịch bệnh. Sau đó, Jennifer Phạm đã nhanh chóng đưa ra lời hồi đáp: "Cuộc sống vẫn phải diễn ra và nó sẽ tốt đẹp hơn khi ta có cái nhìn lạc quan. Còn bên cạnh đó, việc nghệ sĩ hỗ trợ các quỹ từ thiện, các y bác sĩ không cần phải loa lên cho cả thế giới biết mới là có tấm lòng bạn nhé".

Mọi người cho rằng làm việc tốt không cần phải khoa trương để cả nước biết, cũng không cần chờ được khen ngợi.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, từng đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006. Năm 2012, người đẹp tái hôn với doanh nhân Đức Hải, sau đó có thêm hai nhóc tỳ, một gái và một trai tên ở nhà là Na, Nu. Gần đây, Bảo Nam cũng chuyển về Việt Nam sống cùng gia đình cô. Cậu bé được cha dượng – doanh nhân Đức Hải – quan tâm và yêu thương như con đẻ. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link