Vinh Râu và Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn sau sau 6 năm bên nhau

( PHUNUTODAY ) - Lương Minh Trang cho biết, sau khi ly hôn, cô cùng chồng vẫn coi nhau xem như bạn bè bình thường.

Mới đây, Lương Minh Trang đã thông báo ly hôn với chồng Vinh Râu sau hơn 3 năm kết hôn. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và luôn hỗ trợ nhau trong công việc. Người đẹp mong khán giả vẫn ủng hộ quyết định của cô và chồng cũ.

Cô viết: "Chào mọi người. Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình nhưng đây là sự thật. Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cũng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

minhrau

Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà. Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc. Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai. Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng. Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em. Sáu năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được. Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau. Cảm ơn anh vì tất cả. Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc. Cảm ơn anh rất nhiều".

Chỉ ít phút sau khi vợ cũ thông báo tin ly hôn, Vinh Râu cũng đã có động thái mới. Nam diễn viên nhắn nhủ đến Lương Minh Trang: "Hẹn 1 ngày cùng nhau gặp lại trên sân khấu lớn. Trân trọng những kỷ niệm cũ".

Vinh Râu và Lương Minh Trang là cặp đôi được giới trẻ yêu thích. Chàng là diễn viên nổi tiếng của nhóm hài FAPtv, còn Minh trang là ca sĩ trẻ với nhiều bản hit như: Quen với cô đơn, Tan, Quên anh là điều em không thể,… Cả hai kết hôn vào năm 2017. Lễ cưới có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng và nhận được sự quan tâm nhất định từ giới truyền thông.