Hoa hậu Lương Thùy Linh bị bóc lỗi sai chính tả cơ bản, thừa nhận đang gặp vấn đề về ngôn ngữ

14:01, Thứ tư 02/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, người đẹp Cao Bằng từng là học sinh lớp chuyên Toán, thuộc đội tuyển HSG tiếng Anh và dự thi cấp quốc gia, IELTS đạt 7.5...

Mới đây, Lương Thùy Linh có cuộc giao lưu với người hâm mộ trên Instagram. Tuy nhiên cô lại khiến nhiều người ngỡ ngàng vì liên tục mắc lỗi chính tả cơ bản dù có học vấn vào hàng khủng. Cô đã viết sai 2 từ "rãi nắng" và "xuất cháo", trong khi đúng phải là "dãi nắng" và "suất cháo". Khi bị một tài khoản mạng liên tiếp phản ánh lỗi sai, Lương Thùy Linh nhanh chóng tiếp thu và nói rằng mình "đang gặp vài vấn đề ngôn ngữ bây giờ".

Empty

Một số lỗi chính tả cơ bản của Lương Thùy Linh.

Empty

Một tài khoản mạng liên tục nhắn tin góp ý với hoa hậu.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, được biết đến khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô là học sinh lớp chuyên Toán, thuộc đội tuyển HSG tiếng Anh và dự thi cấp quốc gia, IELTS đạt 7.5...

Lương Thùy Linh từng ghi dấu tại cuộc thi sắc đẹp với ngôi vị cao nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô từng được báo chí ca ngợi bằng những danh xưng mỹ miều và luôn dành cho cô những vị trí chót vót trên các bảng phong thần sắc đẹp – điều mà những nàng hậu mới lên khác mất khá lâu mời làm được. Ngoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp, người đẹp còn được ngưỡng mộ bởi thành tích học tập “không phải dạng vừa”. 

thuylinh 3

Những thành tích mà Lương Thùy Linh đạt được phải kể đến như: Giải Nhất kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2016-2017, Giải thưởng Hoa trạng nguyên vinh danh khi là 1 trong 5 học sinh đạt số điểm cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia tại tỉnh Cao Bằng, huy chương đồng tiếng Anh tại Trại hè Hùng Vương năm 2016, 2017, sinh viên xuất sắc của Đại học Ngoại thương, thành viên Câu lạc bộ MC và thời trang của trường với vai trò người mẫu, thành viên của Enactus FTU Hanoi.

Hiện tại, chân dài 10X đang theo học tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Bên cạnh đó, Lương Thùy Linh cũng thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, người mẫu.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh