Hoa hậu Lương Thùy Linh hiếm hoi đăng ảnh mẹ là Giám đốc kho bạc, ngoại hình của bà gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người nhận xét mẹ đẻ Lương Thùy Linh sở hữu ngoại hình sang trọng, mặn mà.

Mới đây, Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh chia sẻ hình ảnh bên bố mẹ và em trai ngày đầu năm. Trên trang cá nhân, Lương Thùy Linh viết: "Xuất hành đầu năm với gia đình. Cảm giác như đầu năm đã có một chiến tích lớn vì 'lừa' thành công cả nhà lên máy bay đi chơi ngày Tết". 

Được biết bố Lương Thùy Linh là ông Lương Văn Hoạt, sĩ quan quân đội đã về hưu hơn 10 năm nay. Hiện, ông dành phần lớn thời gian để làm nội trợ, chăm sóc gia đình. Mẹ hoa hậu Thùy Linh là bà Nguyễn Thị Hương, Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng. Lương Thùy Linh có một người em trai là Lương An Phúc, năm nay 13 tuổi.

luong-thuy-linh-ben-gia-dinh-1-ngoisaovn-w1000-h750

Lương Thùy Linh đã trở thành Hoa hậu Việt Nam duy nhất có thành tích cao tại cuộc thi Miss World. Cô lọt vào Top 12 của Miss World 2019. Hành trình cô đến với vị trí này vô cùng vững vàng và chắc chắn. Người đẹp tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Kinh tế đối ngoại hệ chất lượng cao với GPA 3.6/4.0, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Trước đó, cô từng là học sinh lớp chuyên Toán, thuộc đội tuyển HSG tiếng Anh và dự thi cấp quốc gia, IELTS đạt 7.5...

Khi được hỏi về những thứ được và mất kể từ lúc trở thành một hoa hậu, Lương Thuỳ Linh nói: "Người ta bảo trở thành Hoa hậu thì phải đánh đổi nhiều thứ. Đúng là tôi bớt tự do, phải chú ý lời ăn tiếng nói và không được thoải mái như những sinh viên bình thường nhưng đổi lại là sự trưởng thành. Hai năm qua, tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều trong mọi khía cạnh. Điều đó khiến tôi cảm thấy những gì mình đã đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng".

Vừa qua, tại lễ kỷ niệm thành lập trường Đại học Đại Nam và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức được công bố là giảng viên trợ giảng của khoa Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của ngôi trường này. 

Miss World Vietnam 2019 chia sẻ: "Cảm ơn Trường Đại học Đại Nam đã giúp tôi thực hiện được ước mơ trở thành giảng viên đại học của mình. Tôi xin hứa sẽ đóng góp nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục của quốc gia nói chung".

Lương Thùy Linh quyên góp số tiền 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện của nhà trường, nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện những dự án thiện nguyện khác.

hoa-hau-luong-thuy-l-1632793920787531312331

"Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trường Đại học Đại Nam đã tin tưởng chọn Linh trở thành đại sứ của trường. Bên cạnh đó, Linh rất vinh dự khi đảm nhận vai trò giảng viên trợ giảng Khoa Quản trị kinh doanh - chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

Với kinh nghiệm tích lũy được và cả lòng nhiệt huyết, Linh sẽ cố gắng để hoàn thành thật tốt vai trò và nhiệm vụ của một đại sứ cũng như giảng viên trợ giảng của trường Đại học Đại Nam", Lương Thùy Linh nói.