Tuấn Hưng tặng vợ bó hoa cực 'độc đáo' nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới

14:00, Thứ tư 05/04/2023

( PHUNUTODAY ) - Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương tổ chức tiệc đơn giản, ấm cúng tại nhà với sự chung vui của nhiều anh em, bạn bè thân thiết.

Sau ồn ào liên quan đến việc kinh doanh, Tuấn Hưng dần lấy lại cân bằng và quay trở về cuộc sống đời thường. Trong ngày này, Tuấn Hưng liên tục thể hiện tình cảm với vợ: "Mình hứa là sẽ luôn yêu nhau và đồng hành với nhau mọi cung bậc cảm xúc, năm tay nhau cùng nhau trải nghiệm tất cả các con đường dù là khó khăn hay gian khổ nhé. 9 năm trước thì giờ này em đang rậm rịch và hồi hộp dọn đồ về chung 1 nhà nè. Luôn cười hạnh phúc nhé cô gái. Cuộc sống đơn giản chỉ là thế thôi. Chỉ có thể là yêu".

tuan-hung-1-ngoisaovn-w1350-h2048

Nam ca sĩ Tuấn Hưng lấy cành nhãn đã vặt hết quả làm món quà tặng vợ. Trước món quà không có giá trị và độc đáo của chồng, Thu Hương vẫn cười tít mắt.

Sau khi kết hôn cùng với hot girl Hương Baby, Tuấn Hưng đã dừng bước lãng tử. Anh tập trung phụ vợ kinh doanh và chăm sóc cho các con. Thi thoảng, nam ca sĩ thực hiện những show diễn miễn phí ở góc ban công nhà mình.

Quyết định dừng lại niềm đam mê ca hát đối với Tuấn Hưng là một việc đúng đắn ở thời điểm hiện tại, vì anh đã thấy đủ cho bản thân mình, thời gian này anh muốn quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Nhưng một số người không hiểu lại mỉa mai Tuấn Hưng là hết thời, ở nhà "bám váy vợ". Đáp lại, Tuấn Hưng từng viết: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi.

tuan-hung-16362951921061852085016

Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế".

"Chấp nhận lùi lại trên con đường sự nghiệp để ghi dấu ấn cho gia đình yêu thương - đó là điều mình đã lựa chọn và cảm thấy hạnh phúc. Ký ức của các con sẽ không bao giờ có một người cha giàu có hay một ngôi sao ca nhạc mà chỉ đơn giản đó chính là một người bố bình thường như bao người bố khác, yêu thương, chăm sóc, dìu dắt từng bước đi tạo nền tảng cho các bạn ấy", giọng ca "Tìm lại bầu trời" chia sẻ.

 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh