Hoa hậu Thùy Tiên gây hoảng với phản ứng cực gắt khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh sự bất ngờ về phản ứng "cực gắt" của nàng hậu, nhiều người cho rằng đây chỉ là màn tương tác "vui vẻ" của Miss Grand Internaitonal mà thôi.

Mới đây, MXH xuất hiện bài đăng gây chú ý liên quan đến hoa hậu Thùy Tiên. Dưới bài đăng chia sẻ loạt ảnh mới của Thùy Tiên tại một sự kiện, dân mạng này để lại bình luận nghi nàng hậu mới can thiệp thẩm mỹ vì gương mặt khác lạ. "Cái mặt dữ thần ôn vậy trời. Mới tiêm má baby hay gì vậy?", dân mạng hỏi. Thấy vậy, Thùy Tiên thẳng thắn đáp trả: "Có điên không?".

tt2
tt

Bên cạnh sự bất ngờ về phản ứng "cực gắt" của nàng hậu, nhiều người cho rằng đây chỉ là màn tương tác "vui vẻ" của Miss Grand Internaitonal mà thôi. Được biết, đây là ảnh được chụp từ bài đăng trong FC hoa hậu Thùy Tiên, và dân mạng tương tác cùng nàng hậu thực ra là... người trong ê-kíp, thợ trang điểm và cũng là người bạn thân thiết của cô mà thôi.

Trước đó, Thuỳ Tiên đã khẳng định gương mặt của cô là hoàn toàn tự nhiên bởi vì cô đã từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và quy chế của sân chơi nhan sắc uy tín lớn nhất quốc gia này đó là cấm thí sinh can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.