Phan Hiển khiến fan thích thú khi nỗ lực bắt hoa cưới để tặng cho bà xã Khánh Thi

( PHUNUTODAY ) - Nam kiện tướng dancesport đã có nhiều hành động chuẩn "ông chồng điểm 10" khi không chỉ chăm sóc con chu đáo còn bắt hoa cưới để tặng vợ.

Mới đây, Phan Hiển chia sẻ lên kênh YouTube cá nhân đoạn vlog ghi lại khoảnh khắc cùng cả gia đình dự lễ cưới của người thân. Nam kiện tướng dancesport đã có nhiều hành động chuẩn "ông chồng điểm 10". Đó là hiểu được mong muốn của bà xã muốn được nhận hoa cưới - tín hiệu vui trước thềm hôn lễ sau 13 năm đồng hành, Phan Hiển đã may mắn chụp được hoa cưới. Anh nhanh chóng tặng lại cho vợ trong sự chúc mừng, chung vui của hai con và các khách mời tham dự. 

can-ke-dam-cuoi-phan-hien-bat-duoc-hoa-cuoi-lien-tang-cho-khanh-thi-d58fea4a

Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những cặp đôi "chị ơi anh yêu em" được khán giả quan tâm ủng hộ. Dù kém vợ 11 tuổi nhưng Phan Hiển xứng danh ông chồng nổi tiếng cưng chiều bà xã. Hai người có nhiều sự tương đồng, rất hợp nhau trong cả công việc và đời sống. 

Đầu tháng 6/2022, Khánh Thi - Phan Hiển gây bất ngờ khi hé lộ sẽ tổ chức lễ cưới sau 13 năm gắn bó. Theo tiết lộ, hôn lễ của cặp đôi dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10/2022. Fans Việt đang ngóng chờ từng ngày để được trông thấy cặp đôi dắt tay nhau lên lễ đường.

 Mới đây, khi trả lời phỏng vấn của VNExpress, Phan Hiển lần đầu tiết lộ lý do làm đám cưới với Khánh Thi sau thời gian dài bên nhau và đã có con, đó là vì muốn Khánh Thi có một "danh phận".

phan-hien-khoe-anh-khanh-thi-mac-vay-co-dau

Anh chia sẻ: "Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ. Thật ra, chúng tôi dự định bí mật tổ chức hôn lễ cách đây hai năm, chỉ có người thân và vài người bạn. Tuy nhiên, vài vấn đề xảy ra không như ý muốn nên tiệc bị hoãn. Thời điểm này tôi thấy công việc, mọi thứ ổn định và làm lễ cưới như một sự kiện báo tin vui đến những người thân yêu.

"Khánh Thi luôn sống và nghĩ cho người khác. Mỗi khi đi mua sắm, cô ấy luôn chọn đồ cho chồng, con, bố mẹ chồng mà ít khi nào mua cho bản thân. Khánh Thi hiểu và hy sinh nhiều để hỗ trợ tôi phát triển sự nghiệp. Cô ấy chọn bạn nhảy cho tôi, đốc thúc việc luyện tập. Những điều đó khiến tôi thấy xúc động và trân trọng mối quan hệ cả hai.

Tôi nhỏ tuổi hơn Khánh Thi nên khó tránh khỏi những bất đồng trong quan điểm, lối sống. Lối dùng ngôn ngữ của cả hai không phù hợp vì người ngoài Bắc, kẻ trong Nam. Tôi lớn lên trong môi trường kinh doanh còn Khánh Thi làm nghệ thuật nên tư duy khác biệt. Để đi tới hôm nay, chúng tôi đã trải qua nhiều xung đột và tìm cách hàn gắn quan hệ. Trước tiên, tôi phải là người nhường nhịn trong mọi việc. Ngoài ra, tôi thay đổi vài khía cạnh của bản thân. Từ lối nói chuyện trẻ con, tôi điều chỉnh ngôn từ sao cho phù hợp khi nói chuyện cùng bạn bè của Khánh Thi. Tôi đam mê phượt nhưng phải gác lại vì cô ấy không thích và có tính hay ghen. Tôi hiểu không người phụ nữ nào chịu để người đàn ông mình đi bên ngoài nhiều ngày không về. 5 năm qua, tôi cất chiếc môtô vào kho, tập trung cùng cô ấy phát triển sự nghiệp. Mỗi khi đi đâu tôi đều chụp hình và gửi vị trí để cô ấy yên tâm".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link