Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo, ánh mắt Đàm Thu Trang dành cho cậu bé khiến ai cũng xúc động

( PHUNUTODAY ) - Thay vì mở tiệc tại nhà hàng sang trọng, Cường Đô La tổ chức ngay tại nhà cho con trai cưng.

Mới đây, Subeo đã có bữa tiệc sinh nhật đơn giản nhưng ấm áp với gia đình. Trên trang cá nhân, Cường Đô La đăng tải hình ảnh sinh nhật quý tử đầu lòng. Thay vì mở tiệc tại nhà hàng sang trọng, Cường Đô La tổ chức ngay tại nhà cho con trai cưng. Subeo ngồi chơi cùng mẹ kế và em gái, bất ngờ khi bố cầm trên tay chiếc bánh kem và hát bài chúc mừng. Đàm Thu Trang nhìn Subeo với ánh mắt đầy yêu thương và trìu mến khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

gia-dinh-cuong-do-la-quay-quan-mung-sinh-nhat-cau-ca-subeo-b527bd0b
gia-dinh-cuong-do-la-quay-quan-mung-sinh-nhat-cau-ca-subeo-3c49541f

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. 

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Cả Đàm Thu Trang và Kim Lý luôn dành tình yêu thương cho Subeo.

kimly1

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.