Mai Phương Thúy trông như người khổng lồ lạc giữa đám đông người tí hon trong đám cưới Minh Hằng

( PHUNUTODAY ) - Dù chụp hoa cưới hay chụp ảnh tập thể, dù đứng phía sau hay đứng ngoài rìa, nàng hậu đều như người khổng lồ vì cao hơn cả các đấng mày râu.

Mới đây, mạng xã hội đã xuất hiện chùm ảnh tổng hợp về Mai Phương Thúy trong ngày vui của bạn thân. Trong những khoảnh khắc này, Hoa hậu Việt Nam 2006 trông như người khổng lồ lạc giữa những người tí hon. Mai Phương Thúy sở hữu chiều cao nổi trội 1m80 nên các đấng mày râu cũng phải dè chừng cô. Cô nàng nổi bật mọi khung hình vì quá cao. Điển hình như khoảnh khắc dàn sao nữ chuẩn bị chụp hoa cưới từ Minh Hằng. Dù Mai Phương Thúy đứng phía sau mọi người nhưng ai cũng chỉ thấy cô mà thôi.

mmt
Empty
Empty

Trong bức ảnh tập thể của hội bạn "gia đình văn hóa", Mai Phương Thúy tiếp tục chiếm spotlight với chiều cao "không ai qua được". Ngay cả khi cúi người, Mai Phương Thúy vẫn cao hơn tất cả mọi người. Đôi khi cao quá cũng là một nỗi khổ chứ chả đùa.

Empty

Mai Phương Thúy sinh năm 1988 tại Hà Nội và từng là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương. Năm tròn 18 tuổi, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và gây chú ý khi sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao 1m79,5, sự tự tin cùng lý lịch tốt.

Vượt qua loạt ứng cử viên sáng giá, Mai Phương Thúy được xướng tên ở ngôi vị hoa hậu trong đêm chung kết. Cùng năm 2006, cô đại diện quốc gia thi Miss World - Hoa hậu thế giới và lọt Top 17 chung cuộc.

Về đời từ, thời gian gần đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh trở thành tiêu điểm của giới truyền thông cùng cộng đồng mạng. Trong bức ảnh tụ tập vừa qua tại nhà Noo Phước Thịnh, cả hai tiếp tục đứng gần nhau và trao cho nhau cử chỉ thân thiết khiến fan không khỏi xôn xao. Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

maiphuongthuy3

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", Noo Phước Thịnh.