Hoa hậu Thùy Tiên ngỡ ngàng khi bất ngờ bị yêu cầu đi lại thảm đỏ

( PHUNUTODAY ) - Là đương kim Miss Grand International, sự xuất hiện của Thùy Tiên tại họp báo thu hút sự chú ý đặc biệt.

Sáng 18/8, họp báo công bố lịch trình và vòng thi Trang phục dân tộc đặc biệt của Miss Grand Vietnam 2022 diễn ra với những hé lộ hấp dẫn. Sự kiện quy tụ dàn Hoa, Á hậu đình đám: Miss Grand International 2021 - Thùy Tiên, top 3 Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan... Riêng Thùy Tiên có mặt từ sớm, diện bộ váy đen ôm sát khoe vòng 1 căng tràn.

Nàng hậu liên tục tạo dáng đi lên đi xuống để chụp ảnh. Sau khi chụp xong, Thùy Tiên nghĩ đã hoàn thành việc của mình tại thảm đỏ, nhưng sau đó, cô nhận được thông báo đi thảm đỏ thêm lần nữa. Ngay lập tức, gương mặt Miss Grand International xuất hiện những biểu cảm hoang mang, vì không hiểu nãy giờ mình đã làm gì.

Empty
Empty

Việc này vô tình gợi nhắc lại khoảnh khắc cô từng bị mời xuống thảm đỏ khi chưa nổi tiếng. Cụ thể, trước khi đăng quang Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên chỉ đạt được danh hiệu Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô từng không nhận sự chào đón của mọi người khi tham gia sự kiện, thậm chí còn bị mời xuống thảm đỏ. Gần đây, Thùy Tiên đã có dịp xem lại những khoảnh khắc khi chưa nổi tiếng và chia sẻ suy nghĩ của mình.

phan-ung-cua-thuy-tien-ve-viec-bi-moi-xuong-tham-do-khi-chua-noi-tieng-c572f754

Thùy Tiên cho biết cô cũng không còn nhớ rõ khoảnh khắc bản thân từng bị mời xuống thảm đỏ. Tuy nhiên theo cô, lúc chưa nổi tiếng thì mình phải nhường vị trí cho người quan trọng hơn cũng là điều dễ hiểu, đó là quy luật trong showbiz.

Nàng hậu chia sẻ: "Tiên cũng không nhớ về việc này, lúc xem clip Tiên khá bất ngờ vì chẳng có ký ức nào về việc đấy. Tiên cảm thấy cũng có không có gì đáng trách, đó chỉ là một quy luật. Khi mình chưa nổi tiếng, chưa là ai nhưng nếu có khách mời quan trọng đến thì mình bị mời xuống cũng là chuyện bình thường mà thôi. Tiên không buồn hay tủi thân, vì đó là những động lực khiến Tiên phải cố gắng nhiều hơn để thay đổi vị trí của mình".

Những lời tâm sự của Thùy Tiên được khán giả nhận xét là đầy tinh tế và rất thông minh. Mọi người đều cảm thấy vui mừng cho nàng hậu khi giờ đây cô đã thay đổi vị trí của bản thân trong showbiz.