Hoa hậu Thùy Tiên nói về Miss Grand cùng mối quan hệ với ông Nawat sau loạt ồn ào rạn nứt

07:23, Thứ bảy 04/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ của nàng Hậu đang thu hút nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Cách đây ít tháng, Hoa hậu Thùy Tiên từng bị ông Nawat trách móc rằng thiếu chín chắn vì hành động gỡ bỏ danh hiệu của mình. Mới đây, trên Story ở trang Instagram cá nhân, Hoa hậu nàng chủ động nhắc đến ông Nawat, bà Teresa cũng như tổ chức Miss Grand. Bên cạnh đó, loạt khoảnh khắc thân thiết cũng được nàng hậu chia sẻ lại và nhận được nhiều sự quan tâm.

Cụ thể, Thùy Tiên chia sẻ: "Tôi đã trưởng thành và có được ngày hôm nay nhờ danh hiệu mà MGI mang lại cho tôi. Tôi có thể đến những đất nước mà tôi chưa từng mơ ước và thực hiện những dự án từ thiện mà tôi luôn ấp ủ, nhờ có pâp Nawat và mami Teresa, cũng như tổ chức Miss Grand International. Tôi đánh giá cao tổ chức và tôi tin rằng Miss Grand International là một cuộc thi không chỉ mang tính chất giải trí mà còn là giấc mơ của tôi. Tôi nghĩ mỗi người đều có quan điểm riêng nhưng hãy bình luận một cách chân thành và văn minh nhé" .

tt1

Chia sẻ về lý do giữ im lặng giữa lùm xùm với ông Nawat, Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết: "Tại sao bây giờ tôi mới lên tiếng, bởi vì tôi thực sự muốn nói chuyện với ông Nawat một cách rõ ràng trước để xoá tan mọi hiểu lầm. Tôi không muốn nói điều gì đó trước đám đông trước khi những hiểu lầm giữa hai người được giải quyết. Lúc đó, có rất nhiều suy đoán từ mọi người, mà tôi nghĩ nó cũng bắt nguồn từ hành động của tôi. Tôi nghĩ tôi phải trả giá cho những điều đó, tôi chấp nhận lỗi sai của mình"

tt2

Hoa hậu Thuỳ Tiên phủ nhận tin đồn "vô ơn" khi ít nhắn tin, hỏi thăm đến các "đàn chị" và tổ chức Miss Grand International. "Đó là góc nhìn của mỗi người, tôi không phải là người vô ơn, nhưng tôi là một người vô tâm. Rất khó để một người hoàn hảo. Hôm qua khi trò chuyện với bà Teresa, tôi đã khóc rất nhiều, tôi khóc không phải vì câu chuyện bị ông Nawat huỷ theo dõi hay vì mọi người chửi tôi, tôi khóc vì bất lực về tính cách của mình, tôi đã tự hỏi rằng tại sao mình lại lớn lên như vậy. Tôi đã khóc, khóc rất nhiều, và câu nói hiện lên trong đầu tôi ngay lúc đó là: "I'm so sorry, so sorry to be who I am today" (Tạm dịch: Tôi xin lỗi, xin lỗi vì tôi là người như hôm nay)", Hoa hậu Thuỳ Tiên bật khóc khi chia sẻ. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh