Hòa Minzy bị đồn có tình mới, bạn trai cũ lập tức có phản ứng gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Minh Hải đã có động thái mới trên trang cá nhân trước tin đồn Hòa Minzy có người mới.

Sau khi đường ai nấy đi, Hòa Minzy và Minh Hải quyết giữ mối quan hệ hòa hảo để cùng chăm sóc cho con trai chung là bé Bo. Trong khi Minh Hải bị nghi ngờ có người mới thì Hòa Minzy cũng đang vướng tin đồn hẹn hò với ca sĩ Khải Đăng.

hoa-minzy-bi-don-hen-ho-ca-si-khai-dang-phan-ung-cua-ban-trai-cu-the-nao-1-ngoisaovn-w696-h1058

Ngay sau đó, Minh Hải bất ngờ hé lộ về cuộc sống hiện tại thông qua trang cá nhân. Bạn trai cũ của Hòa Minzy chia sẻ khoảnh khắc đang đi ăn sáng và tận hưởng sự tự do tự tại của đời độc thân. Dưới phần bình luận anh gây chú ý khi nói rằng: "60 năm cuộc đời thôi! Cứ phải vô tư".

hoa-minzy-bi-don-hen-ho-ca-si-khai-dang-phan-ung-cua-ban-trai-cu-the-nao-5-ngoisaovn-w1000-h1333

Dù không đề cập gì đến người xưa nhưng nhiều người cho rằng, Minh Hải đang ẩn ý cho thấy bản thân khá bình thường với việc bạn gái cũ bị đồn hẹn hò tình mới. 

Trước đó, Hòa Minzy từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn trai thiếu gia. Cặp đôi còn cùng nhau nuôi dưỡng con trai chung là bé Bo. Tuy nhiên, giữa tháng 2/2022, giọng ca Rời Bỏ lên tiếng xác nhận đã "đường ai nấy đi" với bạn trai. Cả hai chia tay trong văn minh, Hòa Minzy là người nuôi dưỡng bé Bo. 

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai".