Hòa Minzy bức xúc lên tiếng khi bị nghi hám lợi, chỉ chọn những ai nổi tiếng để kết bạn

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ quê Bắc Ninh mong rằng những ai ghét mình, khi có cơ hội tiếp xúc ngoài đời thì sẽ cởi mở hơn, biết đâu sẽ có cái nhìn khác về cô.

Tối ngày 3/3, Hòa Minzy có một buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ. Cô thể hiện sự bức xúc, khó chịu khi nhiều người cho rằng cô hám lợi, chỉ chọn những ai nổi tiếng để kết bạn. Ca sĩ quê Bắc Ninh mong rằng những ai ghét mình, khi có cơ hội tiếp xúc ngoài đời thì sẽ cởi mở hơn, biết đâu sẽ có cái nhìn khác về cô.

Hòa Minzy chia sẻ: "Tôi biết anti-fan của mình rất nhiều. Nhưng tôi thấy có những điều rất vô lý, ví dụ như chuyện chơi với bạn bị nói là hám lợi. Nếu như tôi chơi với người khác, mà cứ lợi dụng danh tiếng, chụp ảnh hay ghi hình rồi đăng liên tục, mà đối phương khó chịu ra mặt hay né tôi thì đó mới là hám lợi.

Khi bước ra ngoài xã hội, tôi rất hòa đồng, thân thiện. Ai cũng thích chơi chung với tôi. Từ đó mới tạo thành những nhóm bạn. Tôi đâu thể chơi một mình và chuyện thân thiết với nhau cũng không dễ, tình cảm phải xuất phát từ chân thành".

Hòa Minzy.

Hòa Minzy.

Trong buổi livestream, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp còn bày tỏ: "Nhiều người còn đồn rằng tôi chỉ chơi với người nổi tiếng và chỉ khi họ đang nổi tiếng. Còn khi họ gặp chuyện gì thì tôi không chơi chung nữa. Làm nghề từ xưa đến giờ tôi chưa bao giờ nghỉ chơi với bất kỳ ai. Trong suốt 10 năm làm nghề, tôi có rất nhiều ồn ào. Nhưng tôi chưa bao giờ và luôn phải nhắc nhở bạn bè rằng đừng bao giờ bảo vệ mình. Bởi vì khi tôi đã có ấn tượng không tốt với khán giả thì những người đứng ra bênh vực luôn bị ảnh hưởng. Khi bạn bè của tôi gặp ồn ào cũng vậy. Tôi sẽ luôn động viên, an ủi từ phía sau".

 Hòa Minzy khẳng định: "Tôi chưa bao giờ bỏ bạn của mình. Từ xưa có bao nhiêu bạn thân thì đến nay vẫn có từng ấy người. Chỉ là đôi lúc xuất hiện ít hay nhiều cạnh nhau thôi. Chỉ cần vẫn quan tâm, lo lắng và yêu thương nhau là được".

Hòa Minzy là ca sĩ trẻ Việt sở hữu giọng hát rất nội lực và truyền cảm. Cô được biết đến sau khi đạt giải Quán quân của chương trình Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên vào năm 2014.

Nữ ca sĩ và thiếu gia Minh Hải công khai hẹn hò vào năm 2017 và công bố có con trai chung vào năm 2021. Tuy nhiên, đến tháng 2/2022, cặp đôi xác nhận đường ai nấy đi. Sau chia tay, Hòa Minzy chăm sóc cho bé Bo.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn