Hòa Minzy đáp trả khéo léo khi bị mỉa mai "ca sĩ nhiều tiền mới ở nhà được"

( PHUNUTODAY ) - Lời đáp trả của Hòa Minzy nhận được sự ủng hộ từ, đây là cách phản ứng nhẹ nhàng, phù hợp với những người thích mỉa mai, nói chuyện khó nghe.

Trong thời điểm cả nước đang gồng mình chống dịch Covid-19, Hòa Minzy cũng có nhiều đóng góp tích cực cả về vật chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên một vài khán giả cho rằng Hòa Minzy đi hát 1 show có cát-xê bằng người khác làm việc cả năm, gia đình nhiều tiền: "Bà đi diễn 1 show bằng mình cày cả năm. Ai chả muốn thất nghiệp như bà".

Đáp lại, Hòa Minzy cho rằng thu nhập từ cát-xê của các ca sĩ, nghệ sĩ có thể nhìn vào thấy rất cao nhưng trên thực tế lại có rất nhiều chi phí: "Thế 1 bộ váy 30 triệu để đi sự kiện, ít thì cũng 5, 6 triệu, 1 MV bằng cả căn nhà thì cũng tốn kém chứ có hưởng hết tiền caste đâu ạ". Với comment "Có tiền mới ở nhà được", Hòa Minzy trả lời: "Dạ vâng! Thật sự chia sẻ với các cô chú anh chị dù vẫn phải kiếm tiền nuôi cuộc sống hàng ngày nhưng vì dịch mà không đi làm việc được! Mong tất cả mọi người vượt qua được mùa dịch nguy hiểm và khó khăn này ạ"

hoaminzy

Lời đáp trả của Hòa Minzy nhận được sự ủng hộ từ nhiều người hâm mộ. Họ cho rằng đây là cách phản ứng nhẹ nhàng, phù hợp.

Bản thân Hòa Minzy đã ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ mua vắc xin phòng chống Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hoà Minzy xin đóng góp 100 triệu cho quỹ để phòng chống và mua Vaccine Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh.

Sài Gòn mà bệnh thì Hoà cũng đau, vì nơi đây là nơi Hoà chọn làm quê hương thứ 2 của mình! Là nơi Hoà đang sinh sống và giúp Hoà phát triển sự nghiệp mà tui chưa có làm được gì cho Sài Gòn hết! Xin được chung tay giúp cho Sài Gòn sớm được bình an! Mau mau khoẻ để tui còn được đi làm việc và dẫn Bo đi vườn bách thú, Sài Gòn nha".

hoaminzy2

Hành động của Hòa Minzy dành được lời khen của cư dân mạng. Trước đó, Hòa Minzy cũng từng ủng hộ 100 triệu cho Bắc Ninh và 50 triệu cho Hải Dương để phòng chống dịch Covid-19.