Hòa Minzy nghẹn ngào nhắn gửi đến con trai khi 18 tuổi, mong con sẽ đối xử tốt với phụ nữ

( PHUNUTODAY ) - Những lời của Hòa Minzy đã làm cho bao khán giả nghẹn ngào theo. Nỗi lòng của cô khiến ai nấy cũng đồng cảm.

Mới đây, trên tiktok đã đăng tải đoạn clip Hòa Minzy quay trước để gửi đến con trai khi 18 tuổi. Theo đó, nữ ca sĩ đã không giấu được cảm xúc của mình. Đến cuối clip, mắt Hòa Minzy vừa rưng rưng vừa nói.

screenshot-548-ngoisaovn-w422-h652

"Xin chào Bo, không biết lúc này Bo có còn muốn mẹ gọi là 'Bo thúi' nữa không he, nhưng mà chắc là không. Vì lớn rồi 18 tuổi, lúc này mẹ nghĩ Bo đã có những định hướng riêng và đôi khi sẽ cảm thấy những lời mẹ nói nó không được đúng với suy nghĩ của mình vì mẹ cũng đã trải qua cái tuổi 18 như thế. Có khi Bo cũng có người yêu nữa, mẹ nghĩ là mẹ sẽ không cấm cản hay là quan tâm quá nhiều vào chuyện riêng tư của con đâu, với Bo năm 18 tuổi thì chuẩn bị bước vào đời thì mẹ chỉ mong là con sẽ dám nghĩ dám làm, là một người đàn ông đối xử tốt với phụ nữ, thương mẹ, thương bố, thương ông bà nội ngoại. Nếu con có thất bại thì đừng lo, với những gì mẹ đồng hành với con thì mẹ nghĩ là mẹ sẽ cùng con vượt qua, và nếu lúc đó con cần mẹ, thì mẹ sẽ cùng con vượt qua tất cả" - Nữ ca sĩ gửi đến quý tử.

screenshot-546-ngoisaovn-w445-h657

"Trước 25 tuổi, con được phép thất bại và chúng ta sẽ làm lại. Dù Bo mai sau có trở thành người đàn ông thành đạt, một người giàu có hay là không giàu có, bình thường thì mẹ chỉ mong con luôn làm những điều có ích cho xã hội, làm được nhiều điều thiện và có một cuộc sống thật là hạnh phúc. Con có bao nhiêu tuổi thì con vẫn là 'Bo thúi' bé nhỏ của mẹ" – Hòa Minzy bày tỏ.

Những lời của Hòa Minzy đã làm cho bao khán giả nghẹn ngào theo. Nỗi lòng của cô khiến ai nấy cũng đồng cảm.

Từ sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy một mình tại Việt Nam nuôi con. Dù là mẹ đơn thân nhưng nữ ca sĩ luôn dành mọi điều tốt nhất và đầy đủ cho quý tử của mình. Bên cạnh đó, cô còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cách dạy dỗ bé Bo.