Hoà Minzy tiết lộ con trai là 'khách ruột' của Trấn Thành

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi đăng tải, khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tì nhà Hòa Minzy cũng khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Mới đây, trên Story ở trang Instagram cá nhân, Hòa Minzy đã đăng tải khoảnh khắc đầy đáng yêu của bé Bo đang ăn uống vô cùng ngon miệng và thưởng thức những món ăn xịn xò. Con trai cô cũng chính là "khách ruột" ở nhà hàng của Trấn Thành. Cụ thể, cô viết: "Khách hàng ruột của bác".

b5fed67883b941e718a8-ngoisaovn-w749-h1281

Được biết thêm, Trấn Thành và Hòa Minzy có mối quan hệ đồng nghiệp khá thân thiết. Do vậy, cô cũng thường xuyên dành thời gian đưa con đến ăn uống ở nhà hàng của đàn anh Trấn Thành.

Vừa qua Hòa Minzy đã có những chia sẻ chân thành với tư cách là mẹ đơn thân. Giọng ca Nàng Tiên Cá tâm sự: "Trong tất cả mọi người ở đây, duy nhất mình em là đã có con. Mình nói trên phương diện là 1 người mẹ trước nhé! Các bạn sẽ không hiểu cảm giác khi mình sinh con ra, mình cho con từng giọt sữa, đến cạn sữa của mình luôn và mình hạnh phúc với điều ấy. Mình ôm ấp con mình, 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi nó vẫn còn muốn ôm mình. Nhưng mà đến 1 lứa tuổi nào đấy thì bạn lại muốn có 1 cuộc sống riêng. Đến lúc ấy, cảm giác đọng lại trong lòng mẹ bạn ai sẽ giải quyết cho?...

a3b15d480889cad79398-ngoisaovn-w1049-h1280

Bạn cần phải cho mẹ bạn thời gian, không phải là 1 - 2 năm mà có khi đến 5 - 10 năm bạn mới chứng minh được tình yêu của anh Tài dành cho bạn. Bạn cũng không thể nào bắt mẹ bạn chấp nhận ngay điều đó được! 

Vì mình nói thật nhé, năm ngoái mình ngồi tại đây trên cương vị là 1 người hạnh phúc, nhưng hôm nay trở lại đây thì mình đã là 1 single mom rồi. Tức là mình đã không còn 1 tình yêu trọn vẹn nữa! Bố mẹ mình chấp nhận để mình vui thôi, còn trong tấm lòng bố mẹ mình lúc nào cũng sẽ đau lòng sau lưng mình hết!"…

Ngay sau khi phát ngôn của Hòa Minzy được chia sẻ rộng rãi trên MXH, khán giả liên tiếp để lại những bình luận động viên, cảm kích trước một Hòa Minzy mạnh mẽ sau chuyện tình đổ vỡ.

Trước đó, Hòa Minzy từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn trai thiếu gia. Cặp đôi còn cùng nhau nuôi dưỡng con trai chung là bé Bo. Tuy nhiên, giữa tháng 2/2022, giọng ca Rời Bỏ lên tiếng xác nhận đã "đường ai nấy đi" với bạn trai. Cả hai chia tay trong văn minh, Hòa Minzy là người nuôi dưỡng bé Bo.