Hoài Linh được mẹ đến xem biểu diễn đêm từ thiện, từ chối trả lời báo chí vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Hoài Linh đã từ chối trả lời phỏng vấn từ giới truyền thông vì bản thân không có dự án gì mới và muốn mọi người tập trung đưa tin về show diễn hơn.

Ngay sau khi về nước, tối 29/10, Hoài Linh đã có mặt tại một show diễn từ thiện với sự tham dự của nhiều tên tuổi lớn như: Quang Lê, Kim Tử Long, Phượng Hằng.... Vừa đến nơi diễn, nam danh hài đã tất bật chạy tự hóa trang cho nhân vật của mình. Ngồi cạnh ông, ca sĩ Quang Lê tấm tắc khen tài họa mặt của đàn anh vẫn chưa lục nghề bởi chỉ với cây bút chì quen thuộc, ông có thể tạo được những nếp nhăn trên khuôn mặt trông rất thật.

danh-hai-hoai-linh-tu-hoa-mat-di-dien-khi-vua-tu-my-ve-con-moi-me-xem-show-dien-cua-minh-4-ngoisaovn-w1080-h1616

Đặc biệt trong đêm diễn này, "Đệ nhất danh hài Việt Nam" còn mời mẹ ruột đến xem mình diễn. Hoài Linh đã từ chối trả lời phỏng vấn từ giới truyền thông vì bản thân không có dự án gì mới và muốn mọi người tập trung đưa tin về show diễn hơn.

313115170_1256843975048965_4796870578972965561_n-ngoisaovn-w960-h720

Thời gian gần đây Hoài Linh cũng đã bắt đầu quay trở lại với sân khấu và tích cực đi diễn hội chợ hơn. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp vô cùng vui mừng với sự tái xuất này của Hoài Linh sau 1 thời gian ngưng hoạt động.

Năm 2021 vừa qua, NS Hoài Linh trở thành cái tên hot nhất showbiz khi bất ngờ vướng vào lùm xùm về vấn đề từ thiện và con số 14 tỷ đồng tiền quyên góp từ các mạnh thường quân. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng cho biết anh bị ung thư tuyến giáp và phải xạ trị lần đầu tiên vào ngày 20.10.2020. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nói anh không lấy đây là lý do biện minh cho chuyện chậm trễ giải ngân từ thiện mà chỉ muốn giải thích cho khán giả hiểu, anh nói: "Tôi không biện minh. Tôi chỉ muốn giải thích để quý vị hiểu vì sao tôi lại giữ số tiền lâu như vậy, gây nên sự bức xúc trong cộng đồng. Ngày 20.10.2020 là ngày tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt.

hoailinh2

Thời điểm trước đó, rất nhiều mạnh thường quân, hội đoàn đổ về miền Trung. Lúc đó, tôi đang xạ trị lần đầu tiên. Về nhà, tôi bắt đầu cách ly. Tôi ở trong phòng suốt. Tôi không nghĩ số tiền mọi người gửi đến lại nhanh và nhiều như thế. Ngày 11.11.2020, sau tuần cách ly sức khỏe, tôi xin đóng tài khoản và chuẩn bị lên đường".

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. Cũng sau loạt ồn ào, Hoài Linh hoàn toàn ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện mạng xã hội nào.

Sau khi tất cả ồn ào đã được giải quyết ổn thỏa, khán giả mới dần nhận được nhiều thông tin của NS Hoài Linh về việc tái xuất showbiz. Thời gian vừa qua, nam danh hài vẫn thường xuyên xuất hiện với nhiều hoạt động.