Hoài Linh tái ngộ dàn sao đi dự tiệc sau 1 năm ồn ào từ thiện, thái độ của đồng nghiệp gây chú ý

07:45, Thứ ba 12/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Dù không còn quá nhiều hoạt động trên các trang mạng xã hội nhưng giờ đây, nam nghệ sĩ cũng đã dần ổn định và quay trở lại cuộc sống như trước.

Sau 1 năm diễn ra lùm xùm từ thiện, cho đến mới đây, Nam Thư đã bất ngờ chia sẻ loạt ảnh vui vẻ bên đồng nghiệp và trong đó có cả Hoài Linh. Ngoài ra còn có Tiến Luật - Thu Trang, Thoại Mỹ, Bình Tinh.  Hoài Linh vẫn diện đồ giản dị với áo thun, đội nón và mang dép 2 quai. Ở thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ vẫn chọn để kiểu tóc dài.

hoai-linh-vui-ve-di-tiec-voi-dan-nghe-si-sau-1-nam-on-ao-tien-tu-thien-7008d533-ngoisaovn-w1000-h1500
hoai-linh-vui-ve-di-tiec-voi-dan-nghe-si-sau-1-nam-on-ao-tien-tu-thien-cfe911ca-ngoisaovn-w999-h666
hoai-linh-vui-ve-di-tiec-voi-dan-nghe-si-sau-1-nam-on-ao-tien-tu-thien-fe05f156-ngoisaovn-w1000-h1500

Xuất hiện trong bữa tiệc này, Hoài Linh cũng vui vẻ trò chuyện khi gặp mặt các đồng nghiệp. Đáng ngạc nhiên, đây cũng là lần hiếm hoi Hoài Linh tự tin chụp ảnh trước ống kính.

Năm 2021 vừa qua, NS Hoài Linh trở thành cái tên hot nhất showbiz khi bất ngờ vướng vào lùm xùm về vấn đề từ thiện và con số 14 tỷ đồng tiền quyên góp từ các mạnh thường quân.

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng cho biết anh bị ung thư tuyến giáp và phải xạ trị lần đầu tiên vào ngày 20.10.2020. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nói anh không lấy đây là lý do biện minh cho chuyện chậm trễ giải ngân từ thiện mà chỉ muốn giải thích cho khán giả hiểu, anh nói: "Tôi không biện minh. Tôi chỉ muốn giải thích để quý vị hiểu vì sao tôi lại giữ số tiền lâu như vậy, gây nên sự bức xúc trong cộng đồng. Ngày 20.10.2020 là ngày tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt.

hoailinh2

Thời điểm trước đó, rất nhiều mạnh thường quân, hội đoàn đổ về miền Trung. Lúc đó, tôi đang xạ trị lần đầu tiên. Về nhà, tôi bắt đầu cách ly. Tôi ở trong phòng suốt. Tôi không nghĩ số tiền mọi người gửi đến lại nhanh và nhiều như thế. Ngày 11.11.2020, sau tuần cách ly sức khỏe, tôi xin đóng tài khoản và chuẩn bị lên đường".

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. Cũng sau loạt ồn ào, Hoài Linh hoàn toàn ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện mạng xã hội nào.

Sau khi tất cả ồn ào đã được giải quyết ổn thỏa, khán giả mới dần nhận được nhiều thông tin của NS Hoài Linh về việc tái xuất showbiz. Thời gian vừa qua, nam danh hài vẫn thường xuyên xuất hiện với nhiều hoạt động.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh