Hoài Linh xuất hiện với diện mạo khác lạ, phản ứng của khán giả dành cho nam nghệ sĩ gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng Hoài Linh hợp với kiểu tóc này, nó giúp nam nghệ sĩ nhìn trẻ trung hơn rất nhiều.

Tối 12/8, make up thân cận với Hoài Linh gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh nam danh hài đi diễn tỉnh. Người dân địa phương bày tỏ sự yêu mến bằng cách xin chụp hình, chạy theo quay phim. Đáp lại tình cảm của mọi người, Hoài Linh cũng rất nhiệt tình. Nam danh hài chụp ảnh với các em nhỏ, giao lưu với khán giả từ trên sân khấu đến sau hậu trường. Nhìn nét mặt rạng rỡ của Hoài Linh đủ hiểu ông vui như thế nào. 

hoai-linh-1

Trong loạt ảnh người make up của Hoài Linh chia sẻ là ngoại hình của danh hài này. Không còn mái tóc dài ngang vai, hiện tại Hoài Linh đã cắt tỉa gọn gàng. Sự thay đổi này khiến một số cư dân mạng không nhận ra. 

Được biết, thời gian gần đây Hoài Linh cũng đã bắt đầu quay trở lại với sân khấu và tích cực đi diễn hội chợ hơn. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp vô cùng vui mừng với sự tái xuất này của Hoài Linh sau 1 thời gian ngưng hoạt động.

Năm 2021 vừa qua, NS Hoài Linh trở thành cái tên hot nhất showbiz khi bất ngờ vướng vào lùm xùm về vấn đề từ thiện và con số 14 tỷ đồng tiền quyên góp từ các mạnh thường quân.

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng cho biết anh bị ung thư tuyến giáp và phải xạ trị lần đầu tiên vào ngày 20.10.2020. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nói anh không lấy đây là lý do biện minh cho chuyện chậm trễ giải ngân từ thiện mà chỉ muốn giải thích cho khán giả hiểu, anh nói: "Tôi không biện minh. Tôi chỉ muốn giải thích để quý vị hiểu vì sao tôi lại giữ số tiền lâu như vậy, gây nên sự bức xúc trong cộng đồng. Ngày 20.10.2020 là ngày tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt.

hoailinh2

Thời điểm trước đó, rất nhiều mạnh thường quân, hội đoàn đổ về miền Trung. Lúc đó, tôi đang xạ trị lần đầu tiên. Về nhà, tôi bắt đầu cách ly. Tôi ở trong phòng suốt. Tôi không nghĩ số tiền mọi người gửi đến lại nhanh và nhiều như thế. Ngày 11.11.2020, sau tuần cách ly sức khỏe, tôi xin đóng tài khoản và chuẩn bị lên đường".

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng. Cũng sau loạt ồn ào, Hoài Linh hoàn toàn ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ phương tiện mạng xã hội nào.

Sau khi tất cả ồn ào đã được giải quyết ổn thỏa, khán giả mới dần nhận được nhiều thông tin của NS Hoài Linh về việc tái xuất showbiz. Thời gian vừa qua, nam danh hài vẫn thường xuyên xuất hiện với nhiều hoạt động.