Lý Nhã Kỳ được một chàng trai kết đôi tại show hẹn hò nhưng lại quyết định làm bạn

( PHUNUTODAY ) - Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ thêm về cảm xúc của mình sau màn kết đôi này và cho biết, cả hai không phát triển tình cảm.

Những ngày qua, thông tin Lý Nhã Kỳ lên show hẹn hò tìm người yêu đã thu hút sự chú ý của khán giả. Lý Nhã Kỳ tìm được đúng chàng trai độc thân tên Thái Khoa. Khi lên lựa chọn chàng trai để trao hoa, Lý Nhã Kỳ đã đắn đo, sau đó, cô còn bật khóc không đưa ra được quyết định. Sau đó chàng trai Thái Khoa quyết định tự đến lấy hoa trên tay Lý Nhã Kỳ. Cả hai cũng kết đôi thành công.

large_vie_channel_photo_nala_2022_review_tap_dac_biet_31_2_fea994ab71-ngoisaovn-w1000-h667

Lý Nhã Kỳ nhận xét Thái Khoa là một người an toàn và chân thành. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ thêm về cảm xúc của mình sau màn kết đôi này và cho biết, cả hai không phát triển tình cảm, hiện chỉ là bạn bè: "Cám ơn chương trình đã cho Kỳ được sống đúng cảm xúc của mình. Khóc trước hàng triệu khán giả truyền hình tưởng như là điều dễ dàng với mọi người, nhưng với Kỳ là một cột mốc lớn trong đời: Kỳ được sống thật".

297247604_604519104365387_5311528858812438266_n-ngoisaovn-w1365-h2048

"Bao năm qua Kỳ đã phải mạnh mẽ để đương đầu với những khó khăn thử thách, để thành công được bao người mơ ước ngưỡng mộ. Sâu bên trong Kỳ vẫn là một cô gái yêu hoa hồng, thèm nghe những lời ngọt ngào, được dựa vào bờ vai vững chãi, mong được hoàng tử của mình nâng niu như nàng công chúa. Kỳ đến với chương trình không phải đặt mục tiêu nhất định mang về cho mình một nửa, mà Kỳ muốn chứng minh rằng mình có thể bỏ qua cái tên Lý Nhã Kỳ vốn là một vỏ bọc vô cùng hoàn hảo và cứng cáp, để trở lại một Thanh Nhàn ngọt ngào và sẵn sàng yêu và được yêu, từ nay thoải mái thể hiện cảm xúc của mình. Rất cám ơn các chàng trai, đặc biệt là Thái Khoa. Dù không phát triển tình cảm nhưng chúng ta có thể đồng hành như những người bạn tốt ở chặng đường sắp tới. Chúc các khán giả và các fan của Kỳ thật nhiều niềm vui, cảm ơn sự ủng hộ của mọi người để Lý Nhã Kỳ được sống đúng cảm xúc của mình ngày hôm nay" - Lý Nhã Kỳ cho biết.