Hoài Tâm livestream đấu tố chồng Thu Phương cực căng, anh trai Chí Tài và Thu Hoài liền có động thái ủng hộ

( PHUNUTODAY ) - Hoài Tâm livestream bác bỏ 3 thông tin sai lệch, đấu tố chồng Thu Phương cực căng chuyện đón thi hài cố NS Chí Tài ở Mỹ.

Sáng ngày 8/1 tại Việt Nam (tương đương chiều ngày 7/1 tại Mỹ), Hoài Tâm đã mở livestream để đính chính những thông tin do Dũng Taylor - chồng Thu Phương đăng tải. Anh chỉ rõ Dũng Taylor nói sai 3 điều và giải thích cặn kẽ và phủ nhận chuyện NS Hoài Linh là người đưa anh vào nghề. Điều gây chú ý là Hoa hậu Thu Hoài liền đó động thái chia sẻ lại livestream của Hoài Tâm lên trang cá nhân. Chí Thiện (anh trai cố NS Chí Tài) và Hoài Phương (chồng NS Việt Hương) cũng có động thái chia sẻ livestream tương tự.

hoai-tam

Hoài Tâm cho biết NS Hoài Linh không phải là người đưa anh vào nghề như lời Dũng Taylor nói.

Hoài Tâm khẳng định: "Tôi biết anh sẽ ngồi soi livestream của tôi để sản xuất ra 10 cái clip để kiếm view nhưng tôi tự tin tôi không nói gì sai sự thật. Tôi cam kết 100% những gì mình nói ra đúng sự thật. Trước khi tôi mở livestream này, rất nhiều anh chị em đã khuyên tôi dừng lại nhưng tôi phải nói vì quá bức xúc. Tôi mong anh hiểu và đừng mang tên Hoài Tâm ra để kiếm view nữa".

Về việc "se duyên" cho NS Hoài Linh đưa Hoài Tâm vào nghề, anh chia sẻ: "Tôi rất yêu mến anh Hoài Linh nhưng tôi phải đính chính rằng anh Linh không phải là người đưa tôi vào nghề. Tôi nể và yêu thích anh Linh nên mới lấy nghệ danh là Hoài Tâm. Cái se duyên anh nói không đúng, anh cũng không phải là người se duyên cho tôi với Việt Hương, mà người giúp chúng tôi gặp nhau là NS Hoài Linh. Tôi nói ra đây vì không muốn phụ công những người đã giúp đỡ tôi trong những ngày đầu. Anh Dũng nói như thế là hoàn toàn sai, anh ấy đang muốn mượn tên anh Hoài Linh để gây sự chú ý à".

hoai-tam 2

Hoài Tâm chia sẻ thẳng thắn: "Để tôi nhắc cho anh nhớ, anh Dũng phải là người mang ơn tôi rất nhiều. Tôi còn nhớ show ngày 14/5/2005, anh mời Việt Hương diễn cùng danh hài khác nhưng người đó đã hủy show anh. Hôm 12/5/2005, Việt Hương đáp máy bay ở Mỹ, anh Linh đã kêu tôi đến giúp anh. Tôi và Việt Hương đã cùng nhau tập luyện xuyên suốt cả ngày. Tôi nhớ hôm đó tôi đã làm rất xuất sắc, nhiều đàn anh, chị liên tục gửi tin nhắn khen tôi. Nhưng anh biết không, tôi mở bao thư cát xê ra chỉ có vỏn vẹn 400 đô (khoảng 9,3 triệu VNĐ) trong khi thời đó giá của tôi đã là 800 - 1000 đô (khoảng 18 đến 23 triệu VNĐ). Tôi giúp anh phút chót để anh không bị hủy show, đáng ra tôi phải được nhận tiền gấp đôi.

Sau đó vài năm, tôi có giúp đỡ anh 2 show diễn nữa nhưng lần nào anh cũng trả cho tôi thấp hơn 500 đô (gần 12 triệu VNĐ) so với giá thực tế của tôi. Anh từng vỗ vai nói tôi: 'Sao em tốt quá Hoài Tâm, mình là anh em nối khố' thế giờ sao anh lại nói ngược. Tôi nói thêm, có lần anh thua cá độ, tôi cho anh mượn 6000 đô (gần 140 triệu VNĐ), tôi đòi mãi anh mới trả xong anh chặn Facebook tôi luôn".