Hoàng hậu dâm loạn “cắm sừng” hoàng đế và câu chuyện phòng the đáng hổ thẹn nhất của vua Càn Long

( PHUNUTODAY ) - Hoàng hậu vốn được coi là bậc mẫu nghi thiên hạ cũng không tránh khỏi tiếng gọi con tim, sẵn sàng “cắm sừng” các bậc “cửu ngũ chí tôn” để đi theo tiếng gọi của tình yêu.

Triệu Phi Yến

Trong lịch sử Trung Quốc cổ đại, có lẽ cái tên Triệu Phi Yến được cho là hoàng hậu dâm loạn nhất. Nàng tên thật là Hiếu Thành Triệu, là hoàng hậu thứ hai của Hán Thành Đế triều đại nhà Hán nổi tiếng với sắc đẹp tuyệt trần.

Các sử gia ví nàng cùng em gái Triệu Hợp Đức là “hồng nhan họa thủy”, làm khuynh đảo triều thần bởi sắc đẹp đến mê hồn. Mặc dù xuất thân bần hàn nhưng lại được trời phú cho sắc đẹp cùng tài nghệ nên được tuyển vào cung sau này trở thành Hoàng hậu.

Empty

Sử sách ghi chép lại, để có được làn da như ý cùng hương thơm quyến rũ khi tiếp xúc với các nam nhân, mỹ nhân họ Triệu đã sử dụng một loại thuốc có tên là “Hương cơ hoàn” được pha chế theo công thức bí truyền. Nó có tác dụng làm cho cả hai chị em lúc nào cũng mơn mởn và hừng hực xuân sắc. Tuy nhiên, phương thuốc này vô tình ảnh hưởng đến khả năng sinh nở của vị Hoàng hậu này.

Chính vì lý do này, Triệu Phi Yến đã bày trò dâm loạn cùng với những người hầu trong cung. Chưa thỏa mãn thú vui của bản thân, bà còn tuyển thêm nhiều trai tráng khỏe mạnh với tuyệt kĩ phòng the để phục vụ nhu cầu của mình. Nhưng tất cả hành động trên vẫn không thể giúp bà có được một mụn con.

Hán Thành Đế vốn là một ông vua nhu nhược, bị bịt tai che mắt bởi sắc đẹp của chị em Phi Yến nên không làm gì khi phát hiện ra hành động hoang dâm vô độ của vợ mình. Vì vậy, thú vui bệnh hoạn của hai chị em họ Triệu được "duy trì" tới khi vua Hán Thành Đế qua đời. Mất đi chỗ dựa vững chắc cũng là lúc hai chị em phải chịu tội chết.

Vào một ngày, khi trong cung Nguyên Ninh tràn ngập sắc thắm của mùa thu, Phúc Thái cùng với một số phi tần và phúc tấn đến thỉnh an hoàng đế Càn Long và hoàng thái hậu. Trong một "tiểu đội" mỹ nữ đi theo hoàng hậu, Càn Long đã rất chú ý tới một người có sắc đẹp nổi trội.

Khi vừa nhìn thấy người phụ nữ này, Càn Long đã không cưỡng nổi sự đam mê của mình mà trở nên ngơ ngẩn, mắt cứ dán chặt vào mỹ nữ đó. Rất muốn biết mỹ nữ đó là ai nhưng trước đám đông, Càn Long cũng không tiện để hỏi.

Empty

Đúng lúc đó, mỹ nữ bước ra để thỉnh an hoàng thái hậu, hoàng đế và hoàng hậu. Lúc này, hoàng hậu Phúc Thái mỉm cười, nhẹ nhàng nói: "Mời dì đứng lên". Hóa ra mỹ nữ này chính là dì ruột của hoàng hậu Phúc Thái và là vợ của quan đại thần Bộ Hộ Phó Hằng.

Khi mọi người bắt đầu dạo chơi và ngắm cảnh tại cung Nguyên Ninh, Càn Long đã không còn tâm trí đâu để thưởng thức cảnh sắc bên ngoài nữa. Trong lòng ông giờ chỉ "chăm chăm" một suy nghĩ, làm sao có thể được ở cạnh người đẹp kia. Vì thế, trong suốt chuyến du ngoạn của mình, đôi mắt của Càn Long chỉ dán chặt vào một chỗ, đó là cơ thể uyển chuyển và khuôn mặt tựa trăng rằm của Phó phu nhân.

Sau đó vài ngày, cả cung điện lại tưng bừng chuẩn bị đón Tết Trung thu, theo lệnh của Càn Long, hoàng hậu Phúc Thái có thể mời tất cả họ hàng thân thích đến tham gia "cho đông vui".

Quả nhiên, chiêu bài của Càn Long đã tỏ ra rất có hiệu lực khi tối hôm đó, người dì của Phúc Thái tức Phó phu nhân cũng đến thỉnh an hoàng đế và hoàng hậu. Để cho "kế hoạch" của mình có hiệu quả, Càn Long đã sắp xếp bàn tiệc để Phó phu nhân có thể ngồi cùng bàn với mình.

Cũng theo sự sắp xếp, bàn tiệc của hoàng đế Càn Long có một cuộc vui đặc biệt. Đó là, hoàng đế hỏi một câu, mỗi người xung quanh phải thay nhau trả lời, nếu trả lời sai thì phải uống rượu. Là một người thông minh nên Càn Long đã dễ dàng đưa Phó phu nhân "vào tròng", vì tửu lượng thấp nên chỉ sau vài chén Phó phu nhân đã ngà ngà say.

Lúc này, theo kế hoạch của nhà vua, một thái giám đã dẫn Phó phu nhân vào phòng nghỉ và không lâu sau đó, hoàng đế Càn Long cũng mất dạng khi cuộc vui vẫn chưa kết thúc để đắm chìm trong sự hoan lạc vô luân. Tuy nhiên, tất cả những hành động loạn luân này của Càn Long đã không lọt khỏi tầm mắt của người cháu ruột Phó phu nhân là Phúc Thái hoàng hậu.

Khi bữa tiệc đón Tết Trung thu vẫn đang diễn ra tưng bừng ngoài trời thì trong một căn phòng kín, hoàng đế Càn Long lại có một "bữa tiệc" vô luân bằng sự chiếm đoạt xác thịt của Phó phu nhân. Phúc Thái hoàng hậu mặc dù biết được tính đa tình của Càn Long nhưng khi tận mắt chứng kiến cảnh "mây mưa" giữa chồng và dì ruột của mình bà vẫn không khỏi choáng váng.

Sự "táo bạo" và loạn luân của hoàng đế Càn Long khiến bà cảm thấy chết sững và bất lực trong khi tiếng nhạc, tiếng hát, tiếng cười nói vẫn còn vang vọng bên ngoài. Cũng bắt đầu từ tối hôm đó, Phúc Thái trở nên trầm lặng và u uất. Điều đáng buồn là đúng tại thời điểm đó, Phúc Thái đang mang thai người con trai thứ hai

/Khoevadep

Mộc