Hoàng Oanh khoe loạt ảnh lưng trần quyến rũ, nhắn nhủ bản thân điều này sau ly hôn

( PHUNUTODAY ) - "Bà mẹ một con" gây ấn tượng bởi khoảnh khắc khoe trọn lưng trần quyến rũ trong những mẫu xếp tầng.

Mới đây, Hoàng Oanh tung bộ ảnh khoe thần sắc tươi tắn, đặc biệt là sắc vóc gợi cảm được khoe khéo trong những bộ trang phục nữ tính. Trong bài viết này Hoàng Oanh còn tự nhắn nhủ bản thân mạnh mẽ hơn để nuôi dạy con trai.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Cô luôn biết ơn thời gian qua luôn được gia đình, bạn bè bên cạnh động viên sau đổ vỡ cuộc hôn nhân với ông xã ngoại quốc. "Mình là đứa rất đơn giản, có khi còn xuề xòa bị mắng mãi! Mà chỉ đơn giản là dù là ở dòng sông hay bùn lầy, mình vẫn luôn có "khao khát sống hạnh phúc". Mình luôn tin vào những điều tốt đẹp trên đời này, và tin rằng ta có quyền cũng như có khả năng lựa chọn sống hạnh phúc, trong suy nghĩ trong hành động hãy tích cực và chăm chỉ, rồi chúng ta sẽ nhận được những điều xứng đáng.

Và niềm tin của mình đã đúng, nhiều hơn một lần. Khi mỗi lúc vấp ngã mình luôn có gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người thân yêu bên cạnh hỗ trợ, để lại vươn lên mạnh mẽ một lần nữa. Trong lòng nở hoa và biết ơn thật nhiều tất cả mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ mình trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chặng đường phía trước, điều mình muốn cố gắng nhất và ưu tiên nhất là học làm một người mẹ bình an, thông thái để nuôi dạy con mình trở thành đứa trẻ hạnh phúc, bản lĩnh. Vì con là con trai, mẹ sẽ ko bánh bèo nữa đâu", Hoàng Oanh chia sẻ.

Yêu 2 năm, cưới vào cuối năm 2019, nhưng cuộc hôn nhân của MC, Á hậu Hoàng Oanh và doanh nhân người Mỹ Jack Cole nhanh chóng đi đến cái kết khiến nhiều người phải tiếc nuối.

Hoàng Oanh cho biết: "Oanh và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khoẻ mạnh, hạnh phúc. Còn có ông bà Ngoại, ông bà Nội, cậu dì… ai cũng yêu thương con! Dù cho ba mẹ không còn là vợ chồng thì vẫn luôn là ba mẹ của con, vẫn là gia đình! Trước giờ Oanh đã cố gắng hết lòng, hết sức mình có thể rồi nên giờ có thể bước tiếp. Bé Max là sức mạnh và hạnh phúc lớn nhất đời này của Oanh! Oanh sẽ dành tất cả tình yêu thương để chăm sóc con, cho con được sống bình an và khôn lớn nên người!".

Hoàng Oanh từng thẳng thắn kể ra những lần hai vợ chồng mâu thuẫn, giận dỗi. Dù chồng có nhiều tật xấu nhưng cô vẫn cố gắng chấp nhận để hòa hợp với đối phương.

"Có những cái mình thấy ông ấy khó chịu quá mà thôi cũng kệ. Có những cái nó thuộc về thói quen, tính cách thì mình cũng chấp nhận. Nhưng mình có giới hạn. Ví dụ như chồng Oanh không thích cây vì ở đây hay bị sốt xuất huyết, anh ấy sợ trông cây có muỗi sẽ cắn con, nhưng Oanh lại mua một chậu cây về đặt ở ban công. Lúc gió lớn cát trong chậu cây bay ra, anh ấy chịu không nổi nên vứt luôn cái cây của Oanh. Mình mới nổi điên lên và nói rằng có những vấn đề có thể chấp nhận nhưng đây là chuyện về tôn trọng sở thích cá nhân, khi anh muốn lấy cái món đồ của em làm gì thì phải hỏi ý kiến. Đó là lần Oanh rất giận và chồng đã tiếp thu ý kiến, sau này anh ấy làm gì cũng hỏi mình. Nhiều lúc mình có thể mềm mỏng cho qua, nhưng có những lúc phải đặt rõ ranh giới, giới hạn có thể chấp nhận được và không thể chấp nhận được", cô nói.

dan-tinh-lay-lam-kho-hieu-va-nghi-ngo-tin-ly-hon-cua-hoang-oanh-va-chong-tay-vi-chi-tiet-dat-gia-vao-2-ngay-truoc-5-ngoisaovn-w620-h773

Một trong những mâu thuẫn khác của vợ chồng Hoàng Oanh là cách xử lý khi giận dỗi nhau: "Oanh thì khi có mâu thuẫn là thích nói cho ra hết vấn đề, còn chồng Oanh những lúc căng thẳng thì lại muốn yên tĩnh, muốn có thời gian riêng để suy nghĩ, khi nào thoải mái thì quay lại nói chuyện sau.

Nếu người kia thay đổi không được thói quen đó thì mình sẽ là người thay đổi trước. Bây giờ anh ấy không muốn nói chuyện thì Oanh sẽ để cho anh ấy một mình, đến ngày hôm sau cả hai đã thoải mái thì mình ngồi xuống nói chuyện.

Oanh nghĩ mình là người dễ làm hòa hơn. Chỉ cần gia đình hạnh phúc thì Oanh có thể làm tất cả mọi thứ trong khả năng. Còn chồng Oanh thì nghĩ phải để bản thân thoải mái, vui vẻ thì những người xung quanh mới nhận được nguồn năng lượng tích cực đó.