Việt Anh giục vợ cũ đi lấy chồng mới, dân mạng liền mỉa mai "có vợ đẹp mà không biết giữ"

( PHUNUTODAY ) - Vợ cũ đăng ảnh xinh đẹp, Việt Anh bèn vào hối lấy chồng. Tuy nhiên, nam diễn viên bị một cư dân mạng mỉa mai.

Mới đây, khi Hương Trần đăng hình ảnh xinh đẹp của bản thân lên trang mạng xã hội, Việt Anh đã để lại bình luận gây chú ý: "Đi lấy chồng nhanh đi để anh còn mừng phong bì". Nghe chồng cũ nói thế, Hương Trần cũng thoải mái trêu: "Em vẫn đang tuyển người yêu nhé nhưng dự định năm nay, hay cứ cho em ứng trước đi". Qua cách nói chuyện, dân tình đủ hiểu họ giờ như hai người thân, hai tri kỉ trong cuộc sống.

viet-anh-bat-ngo-ung-ho-vo-cu-mau-co-chong-dan-tinh-binh-luan-tiec-nuoi-22vo-dep-con-ngoan-ma-anh-khong-biet-giu-ben-minh22-9-ngoisaovn-w1080-h1488

Trái với thái độ vui vẻ bình của Việt Anh và Hương Trần, cư dân mạng lại bất ngờ trách móc nam diễn viên: "Vợ đẹp con ngoan mà anh lại không giữ bên mình, thật sự tiếc". 

viet-anh-bat-ngo-ung-ho-vo-cu-mau-co-chong-dan-tinh-binh-luan-tiec-nuoi-22vo-dep-con-ngoan-ma-anh-khong-biet-giu-ben-minh22-10-ngoisaovn-w828-h1235

Cách đây ít năm, Việt Anh và Hương Trần từng có cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng hậu ly hôn, cả 2 lại xảy ra tranh cãi nảy lửa xoay quanh việc giành quyền nuôi con. Sau tất cả, hiện tại họ đã tìm được tiếng nói chung và hòa giải, không để con phải chịu thiệt thòi so với bạn bè đồng trang lứa.

Nam diễn viên Người Phán Xử cũng từng cho biết anh và Hương Trần hoàn toàn không có ý định quay lại với nhau, chỉ muốn cả hai đều được ở bên con trai để chăm sóc bé. Hiện Việt Anh và Hương Trần giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để hỗ trợ nhau trong cuộc sống, không còn oán trách gì nhau: "Lúc đầu chia tay cả 2 đều có những tâm tư, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay".

vietanh2

Được biết, gần 2 năm sau xác nhận ly hôn, Việt Anh dành hầu hết thời gian tập trung cho các hoạt động nghệ thuật, vợ cũ của anh thì giành quyền trực tiếp nuôi dưỡng con. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn thường xuyên tới thăm con trai để bé có thể cảm nhận được trọn vẹn tình yêu thương từ cả bố và mẹ dù không sống chung nhà.

Về phía Việt Anh thời gian gần đây, anh đang được fan tích cực gán ghép với diễn viên Quỳnh Nga khi cả hai lộ những bức ảnh tình tứ, còn thường xuyên thả thính nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai cũng đã khẳng định họ chỉ là anh em bạn bè.