Ông xã Ngô Thanh Vân hiếm hoi khoe anh em ruột, dung mạo lập tức gây sốt

( PHUNUTODAY ) - Qua ảnh có thể thấy, các thành viên trong gia đình Huy Trần có vẻ ngoài ưa nhìn, khá điển trai.

Mới đây Huy Trần đăng tải khoảnh khắc hội ngộ người thân trong ngày trọng đại.  Ông xã Ngô Thanh Vân xúc động bởi sau 6 năm, 3 anh em mới có dịp gặp nhau. "3 anh em nhà mình, 6 năm mới được gặp nhau đầy đủ như vậy. Huy thật sự cảm động", Huy Trần viết.

hoa-minzy-khoe-loat-khoanh-khac-dep-ben-con-trai-hinh-anh-cong-be-bo-di-choi-gay-xuc-dong-manh-2-ngoisaovn-w1078-h1440

Có thể thấy, các thành viên trong gia đình Huy Trần có vẻ ngoài ưa nhìn, khá điển trai. Đây là lần hiếm hoi nam doanh nhân chia sẻ về người thân trên mạng xã hội. 

Huy Trần sinh năm 1990, là Việt kiều Đức. Dù có gia thế "không phải dạng vừa", song Huy Trần khá kín tiếng. Nên duyên với Ngô Thanh Vân, Huy Trần nhận được nhiều lời chúc phúc.

Trong hôn lễ tại Việt Nam, Huy Trần chia sẻ: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".

280321341_5949914428356874_5082355275204261062_n

Đáp lời lời chia sẻ của chú rể, Ngô Thanh Vân nói: "Từ hôm nay trở đi, Vân chỉ yêu mỗi Huy. Tình yêu Vân dành cho Huy là duy nhất. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ. Vân yêu Huy".