Hoàng Thùy Linh lộ nhan sắc thật qua clip của "team qua đường", lại còn có hành động ghi điểm với fans

( PHUNUTODAY ) - Dù là ngôi sao hạng A nhưng hành động lễ phép thân thiện của Hoàng Thùy Linh thật sự khiến ai cũng yêu mến và nể phục cô.

Tối qua (1/1), Hoàng Thùy Linh gây náo loạn trung tâm thương mại với màn xuất hiện bất ngờ. Vì khán giả khá đông nên việc bị chụp ảnh và quay clip lại là chuyện thường. Qua clip của "team qua đường", nhan sắc của Hoàng Thùy Linh vẫn siêu đỉnh dù có hơi tăng cân một tẹo nên khuôn mặt hơi bầu bĩnh.

Không chỉ vậy, Hoàng Thùy Linh còn có hành động đốn tim fan. Cụ thể khi đang được giới truyền thông báo chí chụp ảnh phỏng vấn, cô nghe thấy fan gọi liền quay lại vẫy tay chào và không quên nở nụ cười tươi rói. Tiếp đó, cô cúi người để cảm ơn sự quan tâm và đưa tin của giới truyền thông báo chí dành cho mình.

hoangthuylinh
ht;

Hoàng Thùy Linh đã tạo được những ấn tượng tốt với khán giả qua nhiều hoạt động nghệ thuật khác nhau. Cô thành công từ việc đóng phim, làm giám khảo chương trình đến phát hành những ca khúc đình đám. Ngoài ra cô còn được chú ý với nhiều mối tình mà gần đây nhất là Gil Lê.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện là cặp đôi được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Hai người không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết.

hoangthuylinh2

Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây. Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc, sự nghiệp. Tôi hi vọng mọi người không quan tâm nhiều tới chuyện cá nhân của tôi nữa.".