Hồng Vân lên tiếng về nguyên nhân thật sự dẫn đến sự ra đi bất ngờ của nghệ sĩ Anh Vũ

( PHUNUTODAY ) - Nữ nghệ sĩ cho biết, gia đình còn chưa biết thực hư thế nào và phía cảnh sát vẫn chưa kết thúc điều tra thì làm sao xác nhận nguyên nhân qua đời của Anh Vũ.

Sáng ngày 2/4, thông tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời tại bang California khiến cả showbiz chấn động. Hiện tại, thi thể Anh Vũ đang được giữ tại nhà xác một bệnh viện ở Mỹ. Trên nhiều trang báo cho biết đã phỏng vấn người nhà của nam nghệ sĩ và được biết, nguyên nhân cái chết của anh là do đột quỵ khi tắm khuya, uống thuốc ngủ quá liều...

Tuy nhiên mới đây, khi phỏng vấn NSND Hồng Vân về thông tin xung quanh việc tổ chức tang lễ và gửi tiền sang Mỹ để lo đón nghệ sĩ Anh Vũ về an táng lại bất ngờ tiết lộ thông tin mới.

Qua đó, NSND Hồng Vân khẳng định: "Mọi thông tin chia sẻ về nguyên nhân cái chết của Anh Vũ hiện tại đều thiếu chính xác. Ngày hôm nay, gia đình của Anh Vũ đang lo thủ tục để sang Mỹ nhận thi thể. Cảnh sát bên ấy vẫn đang điều tra sự việc và chưa đưa ra kết luận. Có lẽ, sáng mai, khi người nhà đến làm thủ tục nhận xác mới biết được nguyên nhân cái chết của Anh Vũ".

NSND Hồng Vân cho biết mọi nguyên nhân về cái chết của Anh Vũ đều không chính xác.

NSND Hồng Vân cho biết mọi nguyên nhân về cái chết của Anh Vũ đều không chính xác.

Vào chiều ngày 2/4, nhiều họ hàng và làng xóm đã ghé nhà thăm và động viên bố mẹ Anh Vũ. Một người thân của gia đình cho biết, họ cũng không nắm được thông tin gì thêm từ Mỹ. Tất cả mọi chuyện hậu sự đều được gia đình nhờ đến NSND Hồng Vân vì họ quá sốc và bàng hoàng. Chị gái nam diễn viên (ở Anh) và em gái anh đang gấp rút sang Mỹ để lo chuyện hậu sự.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh ngày 28 tháng 7 năm 1972 . Anh đã từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, cơ sở 3 của sân khấu kịch Phú Nhuận.

Anh là con thứ năm sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo có 7 anh chị em. Cha là công nhân, mẹ bán trái cây. Thuở nhỏ, do điều kiện kinh tế của gia đình khó khăn, Anh Vũ sớm bươn chải kiếm tiền phụ giúp sinh hoạt gia đình: 19 tuổi đi phụ bán cà phê; 20 tuổi uốn tóc, phụ hồ, sơn cửa.

Dù mắc bệnh hiểm nghèo nhưng Anh Vũ vẫn lạc quan, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Dù mắc bệnh hiểm nghèo nhưng Anh Vũ vẫn lạc quan, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Năm 2000, nghệ sĩ hài Anh Vũ phát hiện bản thân mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy . Khi phát hiện ra, bệnh đã bắt đầu di căn đến gốc gan. Anh được điều trị bệnh trong 19 năm qua.

Anh Vũ đã từng trải lòng: "Bác sĩ nói, chỉ cần tế bào ung thư di căn đến gan, chắc chắn tôi sẽ chết. Tôi vẫn nhớ như in những ngày điều trị tại bệnh viện, tôi thực sự suy sụp, khủng hoảng.

Tôi nghĩ mình mới 30 tuổi, chết thế này trẻ quá. Hơn nữa, tôi đang là người phải gánh vác gia đình, nếu tôi chết đi, ai sẽ lo cho ba má?

Lần cuối cùng đi diễn của nghệ sĩ 47 tuổi.

Lần cuối cùng đi diễn của nghệ sĩ 47 tuổi.

Ai sẽ lo kinh tế cho gia đình? Càng nghĩ, tôi càng đau khổ, tuyệt vọng. Khi cận kề cái chết, người ta mới thấy yêu cuộc sống tới mức nào. Tôi tâm niệm luôn vui cười, rồi may mắn sẽ đến. Ông trời đóng cánh cửa này, sẽ mở ra một cánh cửa khác cho mình".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hong-van-len-tieng-ve-nguyen-nhan-that-su-dan-den-su-ra-di-bat-ngo-cua-nghe-si-anh-vu-search/

/Khoevadep

La La