Hứa Minh Đạt gây sốc khi đăng clip kém duyên, chúc khán giả không bị đụng xe

08:40, Thứ bảy 22/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Khán giả vô cùng bức xúc trước những lời chúc của Hứa Minh Đạt, cho rằng anh nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói.

Mới đây, trên nền tảng TikTok, Hứa Minh Đạt gây sốc với video bắt trend "đáp trả kiểu drama" nhưng nội dung lại vô cùng "kém duyên". Anh bất ngờ gửi lời chúc xui xẻo: "Chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị giựt đồ, không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà nghe chưa".

Nhiều người cho rằng cách nói của anh không đúng ngữ cảnh và chuẩn mực của một người nghệ sĩ. Thậm chí, Hứa Minh Đạt còn bị tài khoản này kêu gọi khán giả tẩy chay để không bị "dắt mũi". Rất nhiều người chỉ trích hành động của Hứa Minh Đạt. Hiện tại đoạn clip đã được Hứa Minh Đạt gỡ xuống.

huamindat

Hứa Minh Đạt là một trong những cây hài đình đám tham gia nhiều vở kịch, chương trình. Ngoài ra anh còn được ngưỡng mộ vì đời tư hạnh phúc. Sau 10 năm chung sống, tình cảm của cả hai vợ chồng anh vẫn mặn nồng như thuở ban đầu và còn thường xuyên khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc hạnh phúc.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Hứa Minh Đạt vừa khoe loạt ảnh riêng tư của anh và bà xã. Anh còn hài hước đính kèm dòng trạng thái: “Không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Dù đoạn đường có nhiều cheo leo nhưng anh hứa sẽ không để đôi mình té chèo queo. Nhưng anh chắc với em là đi với anh sẽ không nghèo, đi với anh em sẽ mập như heo”. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã đáp lại khá ngắn gọn nhưng đủ thấy sự gắn kết của hai vợ chồng: “Đi theo cả đời mà".

Dòng trạng thái của Hứa Minh Đạt không ngọt ngào hay lời ngôn tình nhưng khi đọc vào vẫn thấy được cách anh thể hiện tình cảm với vợ khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trước đó, Hứa Minh Đạt luôn dành những lời ngọt ngào cho bà xã. Anh gọi bà xã với tên thân thương là "bé Dạ" khiến ai cũng bất ngờ. Nhưng nghe dòng tâm sự vừa rồi chắc hẳn ai cũng hiểu vì sao anh lại gọi như vậy. Còn nhớ nhân kỷ niệm 10 năm chung sống, anh cũng công khai nhắn nhủ "bé Dạ" những lời cực tình cảm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh