Quang Dũng chia sẻ ảnh con trai cưng, dàn sao Việt nhận nhầm là nam ca sĩ hồi trẻ

06:44, Thứ bảy 22/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Bảo Nam là trái ngọt tình yêu của Quang Dũng và Jennifer Phạm. Khi gia đình tan vỡ, quý tử về ở với mẹ.

Mới đây, Quang Dũng gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh con trai Bảo Nam kèm caption hài hước: "Thanh niên nghiêm túc".

Bức ảnh mới nhất của Bảo Nam nhận được hàng nghìn lượt "likes". Đến cả Đoan Trang, Quang Hà, Tăng Thanh Hà và Hồng Ánh thích thú dành lời khen cho vẻ ngoài điển trai của Bảo Nam. Còn Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Anh, Thanh Thảo và Hồng Nhung lại giật mình vì tưởng Quang Dũng lúc nhỏ.

Empty
Empty

Bảo Nam là trái ngọt tình yêu của Quang Dũng và Jennifer Phạm. Khi gia đình tan vỡ, quý tử về ở với mẹ. Dù không còn chung đường nhưng Quang Dũng và Jennifer Phạm đều cùng chăm sóc các con. 

Về Jennifer Phạm, trước đây khi nói về mối quan hệ khá tốt đẹp với Jennifer Phạm, Quang Dũng chia sẻ: “Cuộc sống luôn trục trắc, không có gì là tự nhiên, dễ dàng cả. Thời gian đầu, chúng tôi từng rất căng thẳng, không thể nói chuyện với nhau trong nhiều tháng trời.

Dần dần, chúng tôi mới vượt qua những giận hờn, trách móc để có thể cởi mở nói chuyện lại với nhau. Đến giờ, có thể nói chúng tôi chat với nhau hàng ngày rất thoải mái, từ chuyện con thích gì đến con sẽ học thêm môn gì”.

quang-dung

Nói về cuộc sống của con trai, Quang Dũng cho biết quan trọng là luôn cho con hiểu được tình yêu thương của bố mẹ dành cho cậu bé. Nhà anh ở Mỹ gần với nơi Bảo Nam sống nên anh cũng không quá lo chuyện ít được gần con.

Mới đây trong một đêm nhạc có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Như Quỳnh…, Jennifer Phạm đã gọi lại nói: "Anh Vũ ơi nán lại sân khấu một chút. Tôi có một kỉ niệm với anh Dương Triệu Vũ vào thời điểm anh ấy bắt đầu hát trên sân khấu. Lúc đó, anh Quang Dũng cũng diễn cùng trong chương trình ấy. Tôi đứng trên sân khấu nhìn thấy anh Quang Dũng khen anh Dương Triệu Vũ hết lời và nói chắc chắn sẽ tỏa sáng trong tương lai. Anh Quang Dũng cũng là người đã chứng kiến gần hết chặng đường âm nhạc của anh Dương Triệu Vũ nên mong anh hãy chia sẻ đôi lời".

Được vợ cũ yêu cầu, Quang Dũng lên tiếng: "Đến ngày hôm nay, Dương Triệu Vũ đã thành một thương hiệu lớn. Những liveshow Dương Triệu Vũ thực hiện ở khắp nơi trên Việt Nam và hải ngoại đều đông đảo khán giả, được mọi người yêu mến. Tôi chúc mừng Dương Triệu Vũ rất nhiều".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh