Hương Giang mất hơn 100 nghìn người theo dõi trên MXH sau 5 tháng ở ẩn

( PHUNUTODAY ) - Hương Giang đã vắng bóng và không cập nhật thêm bất kỳ động thái mới nào trên các nền tảng mạng xã hội.

Chỉ tính riêng trên nền tảng Instagram, Hương Giang vốn là nàng hậu sở hữu khối "tài sản khủng" với lượng người theo dõi đông đảo. Nhưng giờ đây, giọng ca Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh đã không thể giữ vững được "phong độ" bởi con số này giờ chỉ còn dừng lại ở con số 3,9 triệu, tương đương với việc cô đã mất đi đến hơn 100.000 followers sau gần 5 tháng "ở ẩn".

huonggiang

Lần cập nhật hình ảnh gần đây nhất của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 là từ đầu tháng 3/2021. Đến nay, Hương Giang vẫn "bặt vô âm tín" và không hề có bất kỳ chia sẻ nào trên MXH hay xuất hiện ở các sự kiện. Nhiều người cho rằng cô gặp trục trặc về vấn đề tình cảm với Matt Liu. Cả hai từng nắm tay nhau ra về sau chương trình Người ấy là ai và nhận những lời chúc mừng không ngớt từ khán giả. Nhưng thời gian qua cả hai vướng tin đồn chia tay mà chưa một lần lên tiếng giải thích.

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang, thay vì khẳng định hay phủ nhận, Matt Liu tiếp tục gây hoang mang khi xin phép không nói về việc này. Cụ thể anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang khá bận với công việc nên xin phép không có chia sẻ gì, nếu có gì tôi sẽ thông báo sớm đến với mọi người".

huonggiang2

Trong khi đó Hoa hậu Hương Giang vẫn giữ thái độ im lặng và chưa có phản hồi gì trước tin đồn chia tay bạn trai người Singapore. Nửa tháng qua ngoài status tâm trạng thì cô cũng không có chia sẻ gì thêm trên trang cá nhân. Phải chăng giữa hai người đã có vấn đề nào đó. Bản thân Hương Giang chưa có bất cứ chia sẻ hay màn khoe quà nào trên Instagram. Bài đăng gần nhất chính là status làm dấy lên nghi vấn tin đồn trục trặc chuyện tình cảm.