Lưu Hương Giang lên tiếng về tin đồn mang bầu lần ba, tiết lộ muốn sinh con trai

( PHUNUTODAY ) - Trước tin đồn mang bầu lần ba, ca sĩ Lưu Hương Giang đã lên tiếng đính chính.

Cách đây ít ngày, Lưu Hương Giang lộ vòng hai lớn bất thường khiến nhiều người nghĩ cô đang mang bầu lần ba. Mới đây, Lưu Hương Giang đã lên tiếng đính chính: "Ôi, có mỗi tấm hình chụp camera thường thấy đẹp rồi không chỉnh sửa mà sáng dậy ai cũng hỏi. Nói thật với cả nhà Sài Gòn phong tỏa cả ngày có mỗi niềm vui là ăn uống, chồng tẩm bổ hơi nhiều nên mũm mĩm hơn xíu chứ em cũng mong đẻ thêm được 1 bé trai cho anh chồng đỡ lẻ loi nhưng duyên trời chưa cho, khi nào có tin vui thì em thông báo chứ em đính chính là em chưa có gì ạ".

huonggiang

Dưới bình luận, nhiều người mong cho gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh có thêm thành viên: "Chúc chị có một bé trai đáng yêu", "Thêm một Hồ Hoài Em nữa cho đẹp đội hình em ơi", "Yêu gia đình anh chị", "Mong chị đạt được ước nguyện"...

 Sau khi về một nhà, Lưu Hương Giang chọn cách lui về phía sau, nhường chỗ cho chồng tỏa sáng với sự nghiệp nghệ thuật. Cô dành nhiều thời gian để vun vén tổ ấm và chăm sóc gia đình nhỏ. Mỗi lần xuất hiện, Hồ Hoài Anh lẫn Lưu Hương Giang đều dành những lời ngọt ngào, trìu mến nhất.

Năm 2019 bỗng rộ thông tin Lưu Hương Giang ly hôn Hồ Hoài Anh sau 14 năm gắn bó. Ngay sau khi thông tin lan truyền, nhiều người tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì cặp đôi đã có thời gian bên nhau rất dài, luôn khiến fan hâm mộ ngưỡng mộ. Tuy nhiên ngay sau đó, Lưu Hương Giang cũng lên tiếng đính chính rằng, việc cô từng ly hôn là hoàn toàn có thật nhưng hiện tại cả hai đã quay về với nhau vì tình cảm còn rất nhiều.

Nữ ca sĩ cho biết chuyện hôn nhân đổ vỡ xảy ra khá lâu. Đó là lúc cả cô và Hồ Hoài Anh mất phương hướng, không có cách giải quyết. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Lưu Hương Giang cho biết cô và chồng đã hàn gắn và cố gắng vun đắp tổ ấm hạnh phúc để dành điều kiện tốt nhất cho hai con gái.