Hương Giang và Lâm Khánh Chi phản ứng ra sao khi hội ngộ sau loạt ồn ào mâu thuẫn?

( PHUNUTODAY ) - Thời gian trước đây, Hương Giang và Lâm Khánh Chi bị khán giả bắt gặp thường xuyên lơ nhau trong các sự kiện.

Mới đây tại hậu trường của một sự kiện, khán giả đã bắt gặp khoảnh khắc Hương Giang và Lâm Khánh Chi thân thiết. Cả hai tiến đến ôm chào hỏi và trò chuyện vui vẻ. Từ hình ảnh này, có thể thấy mối quan hệ của Hương Giang và Lâm Khánh Chi không hề căng thẳng, bất hòa như lời đồn.

huong-giang-va-lam-khanh-chi-than-thiet-trong-hau-truong-su-kien-8b94e585
huong-giang-va-lam-khanh-chi-than-thiet-trong-hau-truong-su-kien-753ab9c2

Từ lâu đến này, không ít lần cư dân mạng cho rằng Lâm Khánh Chi và Hương Giang có hiềm khích. Mọi chuyện bắt nguồn từ tháng 6/2016. Thời điểm đó, Lâm Chi Khanh bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân đoạn ghi âm dài 4 phút ghi lại giọng nói được cho là của Hương Giang Idol. Theo đó, cô cho rằng người có giọng nói trong đoạn ghi âm đó đang sử dụng những lời lẽ, ngôn ngữ chợ búa, tục tĩu để lăng mạ, xúc phạm danh dự cô.

Cô viết: "Em đã xúc phạm chị thì nên nhìn lại em có đủ tư cách và hơn được chị chưa mà em dám chê người ta trong khi mình thì không bằng ai? Em ganh tỵ với chị hả? Chị thấy tiếc cho một bông hoa như em. Em thích so sánh với chị thì chị chiều em nhé. Ai hơn ai để mọi người nhận xét nhé. Em hay lắm, em tài giỏi lắm. Chúc mừng em. Nữ hoàng chuyển giới đẹp nhất Việt Nam, dám nói là đẹp hơn Nong Poy. Chị nhìn thấy em xách dép cho Nong Poy".

Đến năm 2021, khán giả mới nhìn thấy Lâm Khánh Chi và Hương Giang xuất hiện cùng sân khấu. Từ đó, cả hai mới hóa giải những hiểu lầm và tin đồn. Sau đêm thi, Lâm Khánh Chi đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái rằng: "Tối qua là một đêm nhiều cảm xúc với Khánh Chi khi chứng kiến sự tỏa sáng của các em thí sinh xinh đẹp và tài năng. Khánh Chi rất hãnh diện vì điều đó. Chúc mừng em gái Hương Giang đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa và chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp".

Hương Giang và Lâm Khánh Chi là những mỹ nhân đình đám của showbiz Việt. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai lại thường xuyên bị đồn bất hòa. Đứng trước những lời lẽ không hay, cả hai vẫn giữ tình cảm thân thiết, tôn trọng lẫn nhau.