NS Thương Tín gây hoang mang khi xuất hiện với gương mặt hốc hác, tiều tụy thấy rõ

( PHUNUTODAY ) - Ngoại hình của Thương Tín thời gian gần đây đang là vấn đề đáng được lưu tâm.

Tối ngày 20/6, Thương Tín xuất hiện với ngoại hình gầy gò, Sau lùm xùm vừa qua, có vẻ nam nghệ sĩ cũng đã sút cân rất nhiều. Nhìn ánh mắt mệt mỏi, thần thái kém sắc của Thương Tín, nhiều người đã không khỏi lo lắng và hoang mang.

e878dcecde981dc64489-ngoisaovn-w562-h1000

Trước đó, trong loạt ảnh được chia sẻ có mặt ông, ông liên tục để lộ gương mặt cực kì hốc hác và hom hem, phần gò má lại còn nhô cao. Và cũng vì lẽ đó nên trông nam nghệ sĩ chẳng khác nào một người già U80.

Thương Tín tâm sự rằng anh rất muốn được tái xuất màn ảnh, trở lại công việc đóng phim. Những nếu nhà làm phim ngại về ồn ào của mình thì nam diễn viên cũng đành chịu thua. "Nếu mời thì tôi đóng, không mời thì thôi, tôi cũng chịu thua, biết làm sao được? Mình muốn làm nghệ thuật nhưng nếu người ta ngại tôi vì ồn ào thì tôi đành nghỉ thôi, ý kiến gì được?", Thương Tín nói.

Bên cạnh đó, Thương Tín cho biết anh đã bỏ nghề làm shipper đã khá lâu bởi công việc này không phù hợp với sức khỏe của bản thân. Sau khi về ăn Tết, nam nghệ sĩ và vợ con hiện vẫn còn ở quê nhà. Vợ anh cũng đã trở về nhà và chung sống bình thường. Thương Tín dự định sẽ trở lại TP. Hồ Chí Minh để làm việc nhưng vẫn chưa xác định cụ thể là thời gian nào. Hiện tại, cả 2 vợ chồng Thương Tín vẫn chưa làm thêm công việc gì khác để mưu sinh.

cuoc-song-hien-tai-cua-thuong-tin-sau-lum-xum-tien-bac-fcbb666c

Thương Tín tiết lộ rằng khi về quê, bà con ở đây vẫn đối xử bình thường vì luôn tin tưởng anh. Những người hàng xóm ở quê nhà khi gặp nam diễn viên vẫn rất vui vẻ, nhiệt tình hỏi thăm và vẫn dành nhiều tình cảm cho anh không khác gì trước đây.

Hiện tại, Thương Tín đang sống tại nhà của người mẹ già hơn 90 tuổi. Mẹ anh cũng không nói về nhiều về những lùm xùm gần đây của bản thân. Mẹ ruột của nam tài tử chỉ dành cho anh những lời khuyên, động viên tinh thần và mong anh hãy bình tĩnh cố gắng.