Trang Trần bình luận gây chú ý về chồng Minh Hằng, chỉ một câu cũng rõ mối quan hệ hai bên

( PHUNUTODAY ) - Thái độ của Trang Trần khi Minh Hằng và ông xã bị cư dân mạng mỉa mai cho thấy rõ quan hệ giữa hai bên.

Vừa qua, sau đám cưới Minh Hằng, một số khách mời đã vô tình đăng ảnh full mặt chú rể, khiến nó được lan truyền khắp nơi. Nhiều người đã nhận xét về ngoại hình của chú rể bằng những từ miêu tả không mấy thiện cảm, thậm chí là còn chê Minh Hằng “làm màu”, giấu mặt trong khi mọi người đã biết hết về người đàn ông này. 

Đáng chú ý, cư dân mạng bắt gặp Trang Trần để lại bình luận dưới bài đăng liên quan đến chuyện của Minh Hằng. Cụ thể, một cư dân mạng châm chọc: “Nếu giấu là không bao giờ dám đi ăn quán xá gì, chắc mua về ăn thôi. Chứ đi ăn mà bị chộp lén rồi sao giấu được”. Đáp trả lại, Trang Trần bênh vực vợ chồng Minh Hằng: “Người ta giàu người ta ăn nhà hàng sang booking phòng riêng bé ơi”.

trang-tran-1-7398-1635386880

Chỉ một bình luận ngắn gọn cũng đủ cho thấy Trang Trần có mối quan hệ khá tốt với Minh Hằng. Dù không thân thiết, không nằm trong diện khách mời tham dự đám cưới nhưng cựu người mẫu vẫn sẵn sàng lên tiếng bênh vực đàn em.

Dù hạn chế hoạt động showbiz nhưng Trang Trần luôn trở thành tâm điểm chú ý và bàn tán vì những phát ngôn gây sốc và những màn tranh cãi với dân mạng. Vừa qua, Trang Trần đã phải đăng đàn mắng thẳng mặt những người trù ẻo mình bị chồng bỏ. Cô cũng chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân là biết bằng lòng với những gì mình có và biết cùng nửa kia nỗ lực phấn đấu cho tương lai.

bi-tru-eo-chong-bo-trang-tran-dap-gat-22hay-chui-may-thang-lua-vo-doi-con-di-tom-ten-va-may-con-giat-chong-kia-kia22-5-ngoisaovn-w974-h890

Cô viết: "Có mấy đứa hỏi mình khi nào chồng bỏ? Ủa nếu có bỏ tụi bay cũng không hớt váng được đâu! Dừng ngay cái trò thấy người ta hạnh phúc thì rủa sả. Thấy người ta ly hôn thì vỗ tay. Dành thời gian mà lo cuộc đời mình hoặc có chửi hãy chửi mấy thằng lừa vợ dối con đi tòm ten và mấy con giật chồng kia kìa.

Chị có nhiều tật xấu chị đâu bảo chị hoàn hảo các em ơi! Quan trọng Louis Tran dám bỏ tôi hay không kìa! Bảo bối trong tay tôi xin là còn tập trung làm ăn chăm chỉ lâu lâu nhậu xíu thôi nhé. Đây phụ nữ không than vãn và không là gánh nặng của chồng, biết bằng lòng với điều mình có và nỗ lực cho chính điều mình ước mơ thì ắt ông trời sẽ cho ta quả ngọt.

Trong hôn nhân không hay không dở chỉ có duyên còn nợ còn hay hết mà thôi. Ai tan vỡ thì làm ơn chúc họ sẽ gặp bến đỗ sau bình yên. Ai chưa tìm được bến đỗ hãy động viên để họ tìm thấy một nửa của mình. Cuộc sống mệt rồi cứ ở đó mà soi sốt ruột!".

Đính kèm status, cựu người mẫu còn đăng tải thêm loạt ảnh cầu hôn của chồng dành cho mình như chứng minh gia đình cô vẫn êm ấm hạnh phúc mặc lời ra tiếng vào.