Sơn Tùng khoe ảnh mặc vest cực bảnh, netizen đồn đoán ngày cưới Hải Tú sắp đến gần

( PHUNUTODAY ) - Mỗi lần có động thái mới, Sơn Tùng đều khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Sáng ngày 21/6, Sơn Tùng đã cập nhật ngay hình ảnh đại diện của mình. Trong bức ảnh này, nam ca sĩ đã về lại với hình ảnh "chủ tịch" đầy lạnh lùng và cool ngầu. Bên cạnh đó, khi chọn cho mình một bộ vest đen lịch lãm, Sơn Tùng trông cũng quyền lực và đẳng cấp hơn hẳn.

b6c9ade7bd977ec92786-ngoisaovn-w1126-h1448

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này của Sơn Tùng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Bằng chứng là chỉ sau 18 phút, số lượng người likes bức ảnh này đã lên đến 80k. Chưa kể, còn xuất hiện thêm 7,5k bình luận khen ngợi ngoại hình bảnh bao hết nấc của Sơn Tùng. 

Đây không phải lần đầu Sơn Tùng mặc vest, nhưng thiết kế rất chững chạc này cùng với phong thái của nam ca sĩ khiến cư dân mạng liên tưởng ngay tới hình ảnh... một chú rể.

"Ơ anh chuẩn bị cưới vợ à?"; "Anh lấy vợ à?"; "Em giai lấy vợ à?"; "Úi chú rể kìa"; "Chú rể kìa mọi người ơi"; "Ai rồi cũng phải lấy vợ thôi"; "Ngày cưới Hải Tú đang tới gần?"; "Bộ ảnh cưới chụp với Hải Tú phải không anh trai?"..., hàng loạt bình luận thu hút sự chú ý.

Là một trong những ca sĩ tài năng của showbiz nhưng Sơn Tùng cũng vướng vào không ít ồn ào. Mới đây nhất là về MV ca nhạc có mang tên There's No One At All được ra mắt tối 28/4. Phần âm nhạc do Sơn Tùng tự viết lời, thực hiện hòa âm phối khí. Ca khúc được viết phần lời bằng tiếng Anh. Ngoài nội dung có phần bi kịch, cảnh tự tử cuối MV mới là chủ đề gây tranh cãi. Theo quan điểm của đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn, bản ghi âm, ghi hình There's No One At All mang thông điệp tiêu cực, nhiều cảnh bạo lực, đặc biệt hình ảnh nhân vật tự tử đã tác động mạnh đến tâm lý người xem, dễ gây ảnh hưởng, định hướng hành vi tiêu cực của xã hội, đặc biệt là trẻ em.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đánh giá nội dung MV có dấu hiệu vi phạm quy định cấm tại khoản 4 Điều 3 Nghị định số 144/2020/NĐ-CP ngày 14/12/2020 của Chính phủ quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn.

Ông Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, đã gửi công văn tới Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử về MV mới của Sơn Tùng. Ngay sau đó, Cục PTTH & TTĐT đã gửi văn bản, yêu cầu YouTube chặn MV này.

182632c327bce6e2bfad-ngoisaovn-w960-h960-ngoisaovn-w580-h580-ngoisaovn-w580-h580-ngoisaovn-w580-h580

Sơn Tùng M-TP cũng gửi lời xin lỗi khán giả: "Tôi hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình đối với các bạn trẻ. Tôi luôn muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội, đất nước". 

Sơn Tùng M-TP cho biết ở MV mới muốn gửi thông điệp: "Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn". Ca sĩ còn muốn thể hiện sự đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh, rằng: "Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn".