Thiên Ân gây tranh cãi khi đội vương miện đi tư vấn sửa mũi dù được khen đẹp tự nhiên

( PHUNUTODAY ) - Việc Thiên Ân bày tỏ mong muốn được sửa mũi đang khiến dân tình phản ứng gay gắt.

Thiên Ân trở thành một trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn với fan sắc đẹp Việt sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 (MGVN). Cô còn được khen nhờ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, sắc sảo.

Tuy nhiên, mới đây, nàng hậu gốc Long An khiến fan bất ngờ khi đi tư vấn chỉnh sửa ngoại hình tại một cơ sở làm đẹp. Đáng chú ý, cô còn đội chiếc vương miện MGVN cao quý và tham gia tư vấn về việc điều chỉnh phần mũi và bày tỏ mong muốn thay đổi bộ phận này song vẫn giữ được phần đầu mũi tự nhiên. 

Empty
Empty

Phần lớn fan cảm thấy không hài lòng về việc người đẹp 10x "đụng chạm dao kéo". Cụ thể, netizen cho rằng chiếc mũi tự nhiên của đương kim MGVN đã hoàn hảo và không cần phải can thiệp.

Vừa qua, Thiên Ân gây tiếc nuối khi dừng chân ở top 20 MGI 2022. Sau đêm chung kết MGI 2022, Thiên Ân bày tỏ sự bất ngờ khi không được gọi tên vào top 10. Nàng hậu chia sẻ: "Tôi không nghĩ là mình out top 10. Có thể tôi có ít thời gian để chuẩn bị, nhưng mà tôi vẫn tin rằng với năng lực của mình, tôi vẫn có thể vào top 10. Tôi thấy phần trình diễn của mình không tệ đến mức bị loại khỏi top 10, tôi không hiểu lý do nên thấy hơi thất vọng. Tại vì tôi là người cầu toàn, sau mỗi phần thi, tôi hay hỏi mọi người có thấy được không." 

Dù không đoạt danh hiệu cao nhất tại MGI 2022, Thiên Ân vẫn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả khi trở về quê nhà. Nàng hậu không ngừng cố gắng để khẳng định bản thân xứng đáng với sự yêu thương của mọi người.

thien-an-len-tieng-ve-binh-luan-nong-noi-truoc-khi-lam-hoa-hau-77197faa

Miss Grand Vietnam 2022 chia sẻ: "Thiên Ân rất hạnh phúc vì sau Miss Grand Vietnam, đặc biệt là bài thuyết trình của Ân ở Top 10 đã truyền cảm hứng cho mọi người. Mr. Nawat có xin lỗi hay không cũng không quan trọng bằng việc Ân được bảo vệ từ 99 triệu người dân Việt Nam. Ân nghĩ đó là việc lấp đầy khoảng trống vượt qua mong đợi của Ân. Ân nghĩ cá nhân mình và những người yêu thương Ân nên tôn trọng quyết định của ban giám khảo".