Huỳnh Anh gây sốc với ngoại hình đạt ngưỡng 80kg, lộ cả nọng cằm và bụng mỡ lớn

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh khác lạ của Huỳnh Anh đang khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Kể từ sau mối tình với Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh dường như chỉ tập trung vào cuộc sống cá nhân, tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên người yêu. Mới đây, nam thần showbiz khiến netizen choáng nặng trước hình ảnh khác lạ.

Cụ thể, Bạch Lan Phương đã chia sẻ loạt ảnh cho thấy Huỳnh Anh hiện đang tăng cân chóng mặt, đạt ngưỡng 80kg. So với thời điểm thon gọn trước đây, không khó để nhận ra Huỳnh Anh thay đổi rất nhiều. Nhưng netizen cho rằng, dù tăng cân nhưng trông Huỳnh Anh vẫn ưa nhìn.

huynhanh
huynhanh2

Trước đó, Bạch Lan Phương cũng đăng ảnh của anh nhưng không lấy full mà chỉ zoom cận nửa mặt. Lý giải điều này, Bạch Lan Phương chia sẻ: "Chính thức cán mốc 80 kg tròn xoe. Và chụp ảnh cũng xin là chụp nửa mặt thôi". Có lẽ vì tăng cân mà khuôn mặt của nam diễn viên trở nên mũm mĩm. Bạch Lan Phương "cà khịa" Huỳnh Anh: "Có chụp cả mặt chắc mọi người cũng nghĩ mình có người yêu mới mất".

huynhnh1

Ngoài tài năng, độ nổi tiếng của Huỳnh Anh cũng đi đôi với nhiều ồn ào, ''drama'' tình cảm. Cuối năm sau khi gặp nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh cho biết anh đã có ý định lập gia đình với “bà mẹ một con”, từng có một đời chồng và hơn anh 6 tuổi.

Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".